การฝึกปฏิบัติการด้านการจัดทำแผนกลยุทธ์

Last updated: 18 ส.ค. 2566  |  236 จำนวนผู้เข้าชม  | 

การฝึกปฏิบัติการด้านการจัดทำแผนกลยุทธ์

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด จัดอบรมการฝึกปฏิบัติการด้านการจัดทำแผนกลยุทธ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรให้มีคุณภาพมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก คณะที่ปรึกษา จาก สสว. TCELS และศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการภายในองค์กรเพื่อรองรับการร่วมทุน

บรรยากาศภายในงาน นำโดยผู้บริหารคุณวาสิณี ภิรมณ์รัก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด และพนักงาน ได้ร่วมรับฟังการบรรยาย และร่วมสนุกทำกิจกรรม Workshop ที่ช่วยกันระดมความคิด ทำให้ผู้ที่เข้าร่วมการอบรมสามารถนำความรู้และทักษะที่ได้มาตอบสนองกับสถานการณ์จริงในองค์กรของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ทั้งนี้ บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด ต้องขอขอบพระคุณคณะที่ปรึกษา จาก สสว. TCELS และศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่ได้มาให้ความรู้ และความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับหลักการและกระบวนการในการวางแผนกลยุทธ์ ในครั้งนี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้