ข่าวสารและกิจกรรม

โปรตีนเป็นสารอาหารหลักที่ร่างกายต้องการในทุกๆ วัน และในร่างกายประกอบไปด้วยโปรตีนประมาณ 20% โดยเราสามารถเลือกโปรตีนจากธรรมชาติจาก 2 แหล่งใหญ่ ๆ คือ โปรตีนจากสัตว์และโปรตีนจากพืช

เป็นโควิด-19 รักษาหายแล้ว แต่ทำไมยังป่วยอยู่ หลายคนมีข้อสงสัย เนื่องจากผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาหายแล้วบางราย ยังรู้สึกมีอาการหลงเหลือต่อเนื่องเป็นเวลานาน

อาหารเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิต การเลือกรับประทานในบางครั้งถ้ารับประทานมากไปก็จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือถ้ารับประทานน้อยเกินไปก็จะทำให้หิวระหว่างมื้อได้อีก

อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ (Jelly) นวัตกรรรมใหม่สุดฮิตจากเกาหลีอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด พกง่าย ทานสะดวก ด้วยกระบวนการผลิตเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ร่างกายของเรามีจุลินทรีย์อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก มีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์ บางตัวให้โทษต่อร่างกาย หากเกิดความผิดปกติในร่างกาย

รู้หรือไม่? การออกกำลังกายช่วยเราได้แค่ 30% ส่วนอีก 70 % อยู่ที่การกิน เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าคนที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนั้น ทำไมถึงยังอ้วน

การแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com