บทความ

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด จัดพิธีทำบุญบริษัท

วิตามินบี (Vitamin B) อีกหนึ่งวิตามินสำคัญที่ร่างกายจำเป็นต้องได้รับเพื่อสร้างความสมดุลให้ระบบต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะระบบสมองและประสาท

บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด จัดกิจกรรม Open House 2022 เปิดบ้านตอนรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเข้ามาเยี่ยมชมสถานที่ผลิต

โปรตีนเป็นสารอาหารหลักที่ร่างกายต้องการในทุกๆ วัน และในร่างกายประกอบไปด้วยโปรตีนประมาณ 20% โดยเราสามารถเลือกโปรตีนจากธรรมชาติจาก 2 แหล่งใหญ่ ๆ คือ โปรตีนจากสัตว์และโปรตีนจากพืช

เป็นโควิด-19 รักษาหายแล้ว แต่ทำไมยังป่วยอยู่ หลายคนมีข้อสงสัย เนื่องจากผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาหายแล้วบางราย ยังรู้สึกมีอาการหลงเหลือต่อเนื่องเป็นเวลานาน

อาหารเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิต การเลือกรับประทานในบางครั้งถ้ารับประทานมากไปก็จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือถ้ารับประทานน้อยเกินไปก็จะทำให้หิวระหว่างมื้อได้อีก

อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ (Jelly) นวัตกรรรมใหม่สุดฮิตจากเกาหลีอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด พกง่าย ทานสะดวก ด้วยกระบวนการผลิตเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ร่างกายของเรามีจุลินทรีย์อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก มีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์ บางตัวให้โทษต่อร่างกาย หากเกิดความผิดปกติในร่างกาย

รู้หรือไม่? การออกกำลังกายช่วยเราได้แค่ 30% ส่วนอีก 70 % อยู่ที่การกิน เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าคนที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนั้น ทำไมถึงยังอ้วน

การแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้