โรงงานรับผลิตคอลลาเจน (Collagen) รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร

โรงงานผลิตคอลลาเจน (Collagen) รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนครบวงจร

 

รูป

 

 

Derma Health รับผลิตคอลลาเจน คุณภาพมาตรฐาน โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 
รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม และรับผลิตคอลลาเจนเม็ด เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

โรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตกลูต้าคอลลาเจน ในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

 

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน?

คอลลาเจนคืออะไร?

โปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยมีสัดส่วนสูงถึง 80 % ทำหน้าที่คล้ายกับกาวและเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก, กล้ามเนื้อ, เล็บ, เอ็น และข้อ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง โดยคอลลาเจนจะอยู่ที่บริเวณผิวหนังชั้นล่าง (ชั้นหนังแท้ หรือ dermis) ฉะนั้นการทาครีมทั่วไปจะไม่มีผลโดยตรงถึงคอลลาเจนในผิวหนัง  
 
 
ข้อดีของการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน
 
โดยปกติแล้วในช่วงวัยเด็กถึงวัยรุ่นร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนอยู่แล้ว สังเกตได้ว่าผิวของเด็กจะเต่งตึง เรียบเนียน นุ่มลื่น แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายก็จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง นี่คือสาเหตุของผิวเหี่ยวย่น และเกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเอง ประโยชน์ของการผลิตคอลลาเจนชงดื่มได้แก่

·      ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว

·      ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง

·      ลดการเปราะแตกของเล็บ

·      ช่วยชะลอการสลายของมวลกระดูก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามิน ดี

·      ช่วยเรื่องสุขภาพของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น ลดอาการปวดข้อต่อ เป็นต้น
 
 
 
 
 

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน หลากหลายรูปแบบ

 

 

 

 

 

โรงงานผลิตคอลลาเจน สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

 

 

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลด้วยกระบวนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบ ORM

 

 

 

 สูตรยอดนิยมที่โรงงานผลิตคอลลาเจนแนะนำ

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
image
Jelly Strip Blink Blink Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ ช่วยทำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ มีออร่า ช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy