โรงงานรับผลิตคอลลาเจน (Collagen) สร้างแบรนด์ครบวงจร

Derma Health รับผลิตคอลลาเจน คุณภาพมาตรฐาน โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาาสตร์  ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 
รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมได้มาตรฐานสากล เรารับผลิตคอลลาเจนหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนผงชงดื่ม และรับผลิตคอลลาเจนเม็ด เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

โรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตกลูต้าคอลลาเจน ในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

 

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน?

คอลลาเจนคืออะไร?

โปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยมีสัดส่วนสูงถึง 80 % ทำหน้าที่คล้ายกับกาวและเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก, กล้ามเนื้อ, เล็บ, เอ็น และข้อ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง โดยคอลลาเจนจะอยู่ที่บริเวณผิวหนังชั้นล่าง (ชั้นหนังแท้ หรือ dermis) ฉะนั้นการทาครีมทั่วไปจะไม่มีผลโดยตรงถึงคอลลาเจนในผิวหนัง  

ข้อดีของการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน

โดยปกติแล้วในช่วงวัยเด็กถึงวัยรุ่นร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนอยู่แล้ว สังเกตได้ว่าผิวของเด็กจะเต่งตึง เรียบเนียน นุ่มลื่น แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายก็จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง นี่คือสาเหตุของผิวเหี่ยวย่น และเกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเอง ประโยชน์ของการผลิตคอลลาเจนชงดื่มได้แก่
 
  • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว
  • ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง
  • ช่วยลดการเปราะแตกของเล็บ
  • ช่วยชะลอการสลายของมวลกระดูก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามินดี
  • ช่วยเรื่องสุขภาพของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น ลดอาการปวดข้อต่อ เป็นต้น

 

แนวโน้มทิศทางการตลาดของอาหารเสริมคอลลาเจน

แม้จะอยู่ในยุคที่คนต้องใส่หน้ากากแต่ตลาดความงามของไทยไม่เคยหยุดเติบโต ข้อมูลจาก Euromonitor พบว่าในปี 2016 ตลาดความงามมีมูลค่า 1.56 แสนล้านบาท ปี 2017 มูลค่า 1.787 แสนล้านบาท ปี 2018 มูลค่า 2.04 แสนล้านบาท ปี 2019 มูลค่า 2.18 แสนล้านบาท  และปี 2020 มูลค่า 2.27 แสนล้านบาท ชี้ให้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ตามในปีที่ผ่านมาหลังเกิดโควิด 19 และทำให้ผู้บนิโภคต้องหันมาใส่หน้าอนามัยเพื่อป้องกันโรค ส่งผลกระทบโดยตรงต่อตลาดสุขภาพความ เช่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ และเมกอัพติดลบหนักถึง 30% ในปี 2020 ในขณะที่บางเซกเมนต์เผชิญหน้ากับความท้าทายและตกอยู่ในภาวะติดลบ  กลุ่มอาหารเสริมสุขภาพและความงามกลับสร้างการเติบโตที่โดดเด่น โดยเฉพาะเซกเมนต์วิตามินบำรุงผิว ในขณะที่ประเทศไทยตลาดวิตามินและอาหารเสริมปี 2020 มีมูลค่า 25,269 ล้านบาทที่เติบตัวเลขเฉลี่ย 8%  โดยตลาดที่กินส่วนแบ่งมากที่สุดคือ ตลาดคอลลาเจน  ซึ่งสอดคล้องกับผลการวิเคราะห์จาก Grand View Research ที่ระบุว่าแม้ว่า 15% ของคอลลาเจนทั้งหมดจะถูกนำไปใช้ในด้านความงาม แต่จริง ๆ แล้วคอลลาเจนยังช่วยเรื่องสุขภาพของระบบไขข้อต่าง ๆ ในร่างกายอีกด้วย ส่งผลให้อุตสาหกรรมคอลลาเจนเติบโตสูงขึ้น 5.9% ต่อปี และเมื่อหันมาดูสถิติการเสิร์ชหาคำว่า “Collagen” ใน Google จะพบว่า ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2017 เป็นต้นมา มียอดการเสิร์ชเพิ่มสูงขึ้นถึง 212% เลยทีเดียว ตอกย้ำว่าการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ยังคงเป็นตลาดที่ทรงอิทธิพลอย่างมากในอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม

 อาหารเสริมคอลลาเจนเหมาะกับใคร?

 

  • ผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ คอลลาเจนมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง เพราะปัญหาผิวนี้เป็นปัญหาที่เกิดได้กับคนในทุกช่วงอายุ รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ส่งผลให้คอลลาเจนไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย เช่น สูบบุหรี่, นอน หรือ พักผ่อนไม่เพียงพอ, เครียด, โดนแสง UV บ่อย ฯลฯ

 

  • ผู้สูงอายุ ความสามารถในการผลิตคอลลาเจนของร่างกายที่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายกลับผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง เท่ากับว่าผู้สูงอายุจะได้รับคอลลาเจนในปริมาณที่น้อยมาก โดยคอลลาเจนอาจไม่ได้ช่วยเพื่อการบำรุงผิวพรรณให้สดใสเต่งตึงเพียงอย่าเดียว แต่คอลลาเจนยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงกระดูกและข้อต่อต่างๆ ให้แข็งแรง จึงพบภาวะกระดูกพรุน หรือ ภาวะข้อเข่าเสื่อมในผู้สูงอายุได้มากกว่าช่วงอายุอื่น

 

  • ผู้ที่มีอาการปวดข้อ หรือ ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับข้อเสื่อม งานวิจัยระบุว่า คอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) มีความสามารถในการถูกดูดซึมผ่านลำไส้และไปสะสมในกระดูกอ่อนได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นๆ และเมื่อทางการแพทย์ได้นำคอลลาเจนชนิดที่ 2 (Collagen Type II) รักษาผู้ป่วยที่มีอาการข้อเสื่อม,กระดูกเสื่อม รวมถึงโรคข้อต่อต่างๆ พบว่าคอลลาเจนชนิดที่ 2 มีส่วนช่วยให้ผู้ป่วยโรคข้อเสื่อม หรือ โรคที่เกี่ยวกับกระดูกมีอาการดีขึ้น 
 
 

 รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน หลากหลายรูปแบบ

 

 

สูตรคอลลาเจนยอดนิยมทำแบรนด์

Gluta Placenta Collagen 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความอ่อนเยาว์ นวัตกรรมคอลลาเจนหน่วยเล็กที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยวิตามินและแร่ธาตุสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด

BRIGHT & PERFECT SKIN 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใสสารสกัดจาก Whita Enzyme ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

GLUTA PINK

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัดจาก Hydrolyzed Collagen Peptide ช่วยบำรุงเซลล์ผิวจากภายในให้ผิวแข็งแรง แลดูกระจ่างใส

Hair & Nail Brightening Skin

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ผม เล็บ คุณค่าสารสกัดจาก Collagen HACP, Horsetail, Vitamin H (Biotin) ชนิดผงกรอกปาก

image

Jelly Strip Blink Blink Collagen

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ ช่วยทำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ มีออร่า ช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

 
 
 

โรงงานผลิตคอลลาเจน สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

     โรงงานผลิตคอลลาเจน พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนได้หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ เจลลี่คอลลาเจน, แคปซูลคอลลาเจน, รับผลิตคอลลาเจนชงดื่ม, รับผลิตคอลลาเจนเม็ด และคอลลาเจนแบบกรอกปาก มีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดยโรงงานผลิตคอลลาเจนของเรา รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมหลากหลายไทป์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กพิเศษ มีประสิทธิภาพในการละลายและดูดซึมมากกว่าคอลลาเจนทั่วไปในท้องตลาดทำให้เห็นผลลัพท์ได้ชัดเจน โดยเรามีทีมงานมืออาชีพที่สามารถให้คำปรึกษาว่าควรเลือกใช้คอลลาเจนแบบใดเพื่อให้เหมาะกับสินค้าของคุณมากที่สุด

     โรงงานผลิตคอลลาเจนแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลด้วยกระบวนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบ ORM

 

 STEP 1  โรงงานทําคอลลาเจนออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ของคุณ

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

 

 STEP 2 รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร 

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 

 STEP 3 โรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์

อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

 

  STEP 4 โรงงานรับผลิตคอลลาเจน ออกแบบผลิตภัณฑ์ 

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

 

 STEP 5 โรงงานผลิตเริ่มดำเนินการผลิตคอลลาเจน

ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร นำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

 

 STEP 6 โรงงานผลิตกลูต้าคอลลาเจนส่งมอบผลิตภัณฑ์

ซึ่งมีคุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้