รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง OEM แบบครบวงจร พร้อมจดอย.

 

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีผลิตวิตามินอาหารเสริมที่ทันสมัย โดย รงงานผลิตอาหารเสริม ได้ผ่านการควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากลมาตรฐานสากล รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง หลากหลายประเภทที่มีคุณภาพ มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังรับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ดูแลและให้บริการอย่างครบครัน 

 

image

สูตรมาตรฐานอาหารเสริมบำรุงสมอง

Jelly Strip Black Coffee Lemono ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ สูตรบำรุงสมอง เพิ่มความสดชื่นให้ตื่นตัว ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ สูตรนี้ถูกออกแบบอย่างลงตัว ให้สารสกัดในสูตรเสริมฤทธิ์การทำงานซึ่งกันและกัน ภายใต้ concept : Immune booster & Wake up refreshed ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว กระฉับกระเฉง ช่วยบำรุงสมอง มีส่วนผสมของชาเขียวสกัดเข้มข้น ซึ่งเป็นแหล่งคาเฟอีนจากธรรมชาติที่ดีที่สุด และมีส่วนผสมของ Taurine นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท อีกทั้งในสูตรยังมีส่วนผสมของ Caffeine amplifier ซึ่งเป็นสารสกัดจาก Galangal สายพันธุ์คัดพิเศษจากประเทศอินเดีย ที่มีการควบคุมการเพาะปลูกภายใต้สภาวะที่เหมาะสม จึงได้สารสำคัญที่มากกว่าสายพันธุ์อื่นๆ

 

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองหลากหลายรูปแบบ

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสมองของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลคุณในทุกๆ ขั้นตอน

   STEP 1 ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสมอง 

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

  STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมบำรุงสมอง

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 STEP 3 บริการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมบำรุงสมอง

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

 STEP 4 บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

 STEP 5 ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร 

ใช้เครื่องจักรนำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

 STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสมอง

คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

เทรนด์อาหารเสริมบำรุงสมองในปัจจุบันเป็นอย่างไร?

 

จากรายงานของ Coherent Market Insight องค์กรด้านการตลาดและบริษัทที่ปรึกษาระดับโลก ระบุว่า ในปี พ.ศ.2563 อาหารเสริมบำรุงสมองและผ่อนคลายความเครียดมียอดจำหน่ายเพิ่มสูงขึ้นถึง 8.5% หรือคิดเป็นมูลค่า 7,038 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และคาดว่าจะเพิ่มต่อเนื่องไปอีก 6 ปีข้างหน้า หรือประมาณ พ.ศ. 2570 อาจกล่าวได้ว่า อาหารเสริมบรรเทาความเครียดนั้นได้รับความนิยมสูงขึ้นในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อผู้คนถูกกักตัวอยู่กับบ้าน บางคนตกงาน เดินทางไม่ได้ ขาดการปฏิสัมพันธ์กับผู้คน เกิดอาการหงอยเหงาจนคล้าย ๆ จะเป็นโรคซึมเศร้า อาหารเสริมที่ว่านี้จึงเป็นตัวช่วยบรรเทา ทำให้รู้สึกดีขึ้น เนื่องจากมีส่วนผสมหลัก เช่น แมกนีเซียม วิตามินบี-คอมเพล็กซ์ L-Theanine เมลาโทนิน ดอกคาโมมายล์ และ Cannabidol (CBD) ซึ่งมีส่วนช่วยให้นอนหลับง่ายและลดระดับความเครียดในจิตใจ

 

อาหารเสริมบำรุงสมองเหมาะกับใครบ้าง?

 

  เหมาะสำหรับคนวัยเรียน/ทำงาน โดยเฉพาะในกลุ่มวัยทำงานที่ต้องใช้สมองในการคิดและทำงาน

  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดอาการอ่อนเพลีย รู้สึกสดชื่น และมีพลังในระหว่างวัน

  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงระบบประสาทและสมอง

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสมองเริ่มต้นที่ 30,000 เม็ด หรือซอง ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้

 

  สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสมองสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 เม็ดหรือซอง ต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน 

  พัฒนาสูตรอาหารเสริมบำรุงสมอง

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 

 

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน

 

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดย โรงงานรับผลิตอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง โดยลูกค้าสามารถเลือกสี ขนาด รูปแบบ และสารสกัดได้ตามความต้องการ ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้