รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สร้างแบรนด์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักของคุณเอง
(Weight Loss)

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อย่างปลอดภัย ได้มาตรฐาน

โดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

          รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการ ผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก ที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล รับทําอาหารเสริมลดน้ําหนัก ด้วยสารสกัดจากทั่วโลกเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

          โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีการเปิด รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักในรูปแบบต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน จากโรงงานผลิตเสริมอาหาร Derma Health

 

 

 

ทําอาหารเสริมลดน้ําหนัก ต้องรู้อะไรบ้าง?

 

  เทรนด์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก 

ในยุคปัจจุบันที่มีการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบเป็นตัวแปรสำคัญที่ส่งผลทำให้อ้วนได้ง่าย ทั้งพฤติกรรมการบริโภค การทำงานซึ่งคนมักให้ความสำคัญการทำงานและต้องการความสะดวกสบาย จึงทำให้หลายๆคนพึ่งพาอาหารสำเร็จรูปหรืออาหารเดลิเวอรี่แบบพร้อมรับประทาน ไม่ค่อยได้ใส่ใจในหลักโภชนาการ รวมไปถึงการขยับตัวในชีวิตประจำวันน้อยลง เนื่องจากมีเทคโนโลยีมาช่วยอำนวยความสะดวกมากขึ้น ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ร่างกายไม่ได้ใช้พลังงานที่ได้รับในรูปแบบที่เหมาะสม เป็นที่มาของไขมันสะสมส่วนเกินที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นทีละนิด จนนำไปสู่ภาวะน้ำหนักเกิน ทำให้การผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักเป็นที่ต้องการของคนในยุคปัจจุบันที่ไม่มีเวลา

 

  อาหารเสริมลดน้ำหนักมักมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนักของเราเลือกใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและผลข้างเคียงต่อร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลายหมวดไม่ว่าจะเป็น รับผลิตยาลดน้ำหนัก ผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก ทําแบรนด์สมุนไพรลดน้ําหนัก หรือเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ยั้บยั้งการสร้างไขมันใหม่และช่วยกำจัดไขมันเก่า ช่วยบล็อกแป้ง น้ำตาล และไขมัน โดยโรงงานอาหารเสริมลดน้ําหนักของเรามีเภสัชกรและทีมนักวิจัยช่วยพัฒนสูตรและคอยควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้สินค้าของคุณปลอดภัยและเป็นที่ต้องการของท้องตลาด

 

  กลุ่มลูกค้าที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก

  • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบปลอดภัย
  • คนที่ลดยาก กินยาลดน้ำหนักตัวอื่นมาแล้วไม่เห็นผล
  • กลุ่มคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
  • กลุ่มคนที่น้ำหนักเกินมาตรฐาน มีไขมันส่วนเกิน
  • ชอบทานอาหารจุกจิก

 

 

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักหลากหลายรูปแบบ

 สูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยม

Instant S dark cocoa ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชงดื่มรสโกโก้พรีเมี่ยม สูตรเข้มข้น หอมนุ่ม อร่อยกลมกล่อม คุมหิวแคลน้อยน้ำตาล 0 %
Instan S Premium Coffee ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่มกลิ่นกาแฟ ผสม Prebiotic ช่วยคุมหิว ทำให้รู้สึกอิ่ม ควบคุมน้ำหนัก ทำให้สดชื่น และช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
Goodbye Belly Jelly Strip ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly strip ช่วยลดน้ำหนัก Block & Burn ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด ช่วยคุมหิว เพิ่มการเผาผลาญแม้ไม่ได้ออกกำลังกาย และขับของเสียออกจากร่างกาย
Jelly Strip Prebiotics Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ดีท๊อกซ์ผสม Prebiotic ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีในระบบทางเดินอาหาร
Cactus For Shape ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลรูปร่าง สารสกัดจากต้นกระบองเพชร ชนิดแคปซูล 500 mg.
Chili Burn ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักชนิดแคปซูล ช่วยให้อิ่มเร็ว ลดความอยากอาหาร กระชับสัดส่วน พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส พกพาง่าย สะดวกในการรับประทาน
 
 
 
 
 

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก derma health

     รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทําอาหารเสริมลดน้ําหนัก ที่มีประสิทธิภาพ ความปลอดภัย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลายหมวดไม่ว่าจะเป็นสูตรลดความอยากอาหาร เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ยั้บยั้งการสร้างไขมันใหม่และช่วยกำจัดไขมันเก่า ช่วยบล็อกแป้ง น้ำตาลและไขมัน

      โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนักแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลด้วยกระบวนการสร้างแบรนด์

อาหารเสริมแบบ ORM

 

  STEP 1 ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์

 

 STEP 2 รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร 


โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 

  STEP 3 โรงงานผลิตยาลดน้ำหนัก พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์


อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

 

  STEP 4 ทําอาหารเสริมลดน้ําหนัก และออกแบบผลิตภัณฑ์


ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประการณ์

 

 STEP 5 ผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร 


เครื่องจักรนำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

 

 STEP 6 โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า


พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้