รับบรรจุแคปซูล บรรจุผง อาหารเสริม และสมุนไพร

 

 

Derma Health รับบรรจุอาหารเสริมรูปในรูปแบบแคปซูล พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

โรงงานรับบรรจุแคปซูล แบบครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการรับบรรจุแคปซูลที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากล เรารับบรรจุแคปซูลนิ่ม  รับบรรจุผง  และรับบรรจุผงสมุนไพร  พร้อมบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีสูตรมาตรฐานในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบแคปซูลเริ่มต้นผลิตที่ 30,000 เม็ด


  สร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบแคปซูลสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 แคปซูลต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน

  พัฒนาสูตรอาหารเสริมแบบแคปซูล

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

รับบรรจุแคปซูล บรรจุผงอาหารเสริมโดยเทคโนโลยีเครื่องบรรจุแคปซูลมาตรฐานโรงงาน

image

Multilane Filling Machine

image

Automatic Filling Machine

ขั้นตอนบริการบรรจุแคปซูล

 

  บรรจุผงลงแคปซูล

บริการบรรจุผงลงแคปซูลด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัยได้คุณภาพมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย แม่นยำและรวดเร็ว

  บรรจุแคปซูลลงผลิตภัณฑ์ 

บริการด้านการบรรจุสินค้าอย่างถูกต้อง และได้มาตรฐานด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย และปลอดภัยตามมาตรฐาน สามารถบรรจุสินค้าได้หลากหลายชนิด เช่น บรรจุภัณฑ์แบบหลอด, บรรจุภัณฑ์แบบขวด, บรรจุภัณฑ์แบบซอง, บรรจุภัณฑ์แบบกระปุก ฯลฯ

 ทดสอบประสิทธิภาพตามหลักการควบคุมคุณภาพ

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผุ็เชี่ยวชาญเฉพาะทาง 

 

ทำไมจึงควรผลิตอาหารเสริมและบรรจุผงแคปซูล ?

 

  สามารถปลดปล่อยตัวยา และออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว

  สามารถกำหนดรูปแบบ สี ขนาด ได้ตามความต้องการ

  สามารถควบคุมปริมาณของสารสกัดได้

  สามารถเก็บกลิ่นของสารสกัดได้ จึงทำให้รับประทานง่ายกว่าอาหารเสริมรูปแบบเม็ด

  สามารถเก็บรักษาได้นาน พกพาได้สะดวก

 

 

สูตรอาหารเสริมที่นิยมบรรจุแคปซูล


อาหารเสริมที่บรรจุแคปซูล นิยมบรรจุตัวยาที่ไม่ใช่ของเหลว เช่น ผงสารสกัด ผงแกรนูล หรือยาเม็ดเล็ก ๆ (pellets) โดยเฉพาะสารสกัดที่มีกลิ่นแรงหรือมีรสชาติขม เพื่อให้สะดวกต่อการรับประทาน

Chili Burn ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักชนิดแคปซูล ช่วยให้อิ่มเร็ว ลดความอยากอาหาร กระชับสัดส่วน พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส พกพาง่าย สะดวกในการรับประทาน

BRIGHT & PERFECT SKIN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใสสารสกัดจาก Whita Enzyme ชนิดแคปซูล

C Cap Skin Supplement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใสชนิด Tablet ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ช่วยบำรุงผิวจากภายใน เผยผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

Chicory Detox Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox สารสกัดจากดอก Chicory ช่วยในการขับสารพิษและกำจัดของเสียออกจากร่างกาย

Luteina Berry Complex ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยบำรุงสายตา ลดอาการตาพร่ามัว ปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย รูปแบบแคปซูล

Cactus For Shape ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลรูปร่าง สารสกัดจากต้นกระบองเพชร ชนิดแคปซูล 500 mg.

 


โรงงานรับบรรจุแคปซูลของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMPรับบรรจุแคปซูล พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดยโรงงานรับบรรจุแคปซูล รับผลิตแคปซูล รับบรรจุแคปซูลนิ่ม รับบรรจุผง  และรับบรรจุผงสมุนไพร โดยลูกค้าสามารถเลือกสี ขนาด รูปแบบ และสารสกัดได้ตามความต้องการ ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้