โรงงานผลิตกลูต้า รับผลิตกลูต้า สร้างแบรนด์อาหารเสริมจากกลูต้าไธโอน

 

 

Derma Health รับผลิตกลูต้าพร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

 

โรงงานผลิตกลูต้าแบบครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตกลูต้าไธโอนที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากล เราผลิตกลูต้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบชงดื่ม แบบเม็ด และแบบเจลลี่ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ  โรงงานผลิตกลูต้า มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังทําแบรนด์กลูต้าในรูปแบบต่างๆ ดูแลและให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมกลูต้าของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลคุณในทุกๆ ขั้นตอน

 

  STEP 1 ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์กลูต้าของคุณ 

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

 STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมกลูต้า

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 STEP 3 บริการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมกลูต้า

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

 STEP 4 บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

   STEP 5 ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร

ใช้เครื่องจักรนำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

 STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้า

คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมวิตามินเริ่มต้นที่ 30,000 เม็ด หรือซอง ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้


   สร้างแบรนด์อาหารเสริมกลูต้าสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000เม็ด หรือซอง ต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน 

   พัฒนาสูตรอาหารเสริมกลูต้า 

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 

โรงงานรับผลิตกลูต้าของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตกลูต้าพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตกลูต้าไธโอนหลากหลายรูปแบบ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด เรารับผลิตกลูต้าเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ รับผลิตกลูต้าแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิตกลูต้า

 

 

 

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกลูต้าไธโอน?

 

  กลูต้าไธโอน (Glutathione) คือ?

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cystein, Glycine, Glutamic Acid

   กลูต้าไธโอนดีอย่างไร?

กลูต้าไธโอน ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลาย และขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  แนวโน้มทิศทางการตลาดของกลูต้า

หากพูดถึงสารสกัดที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาว ใส หลายๆ คนต้องนึกถึงสารที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กลูต้าไธโอน เพราะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีหลากหลายรูปแบบ และราคาให้เลือกตามความพึงพอใจ ยังมีรูปแบบที่เติมสารสกัดบำรุงผิวตัวอื่นๆ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาว สุขภาพดี รับประทานได้ง่าย  สารสกัดกลูต้าจึงได้รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง

  กลูต้าดีต่อใคร? 

แม้ว่าร่างกายสามารถสังเคราะกลูต้าไธโอนได้ด้วยตนเอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น มลภาวะ ความเครียด แสงแดด การพักผ่อน ส่งผลทำให้ปริมาณสารกลูต้าไธโอนในร่างกายลดลง ดังนั้นกลูต้าไธโอนจึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ความงาม ต้องการบำรุงผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

 

รับผลิตกลูต้าหลากหลายรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์กลูต้าสูตรมาตรฐานยอดนิยม

Hair & Nail Brightening Skin ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ผม เล็บ คุณค่าสารสกัดจาก Collagen HACP, Horsetail, Vitamin H (Biotin) ชนิดผงกรอกปาก

Acerola Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความอ่อนเยาว์ชนิดชงดื่ม สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ เผยผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

Gluta Placenta Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความอ่อนเยาว์ นวัตกรรมคอลลาเจนหน่วยเล็กที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยวิตามินและแร่ธาตุสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด

Soy Isoflavones Nano Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความอ่อนเยาว์สารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลือง ชนิดชงดื่ม

Astaxanthin & Hydrolyzed Collagen Tripeptide ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว สารสกัดจาก Collagen HACP Collagen ช่วยบำรุงผิว เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก และให้ความสว่าง กระจ่างใส ให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา

ORA WINK WHITE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใสชนิดแคปซูล ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจาก Collagen HACP และ Acerola Cherry ช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

BRIGHT & PERFECT SKIN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใสสารสกัดจาก Whita Enzyme ชนิดแคปซูล

GLUTA PINK ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัดจาก Hydrolyzed Collagen Peptide ช่วยบำรุงเซลล์ผิวจากภายในให้ผิวแข็งแรง แลดูกระจ่างใส

S.O.D ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัด Melon สายพันธุ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้