รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์หลายรูปแบบสร้างแบรนด์ครบวงจร

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการทำแบรนด์ดีท็อก ที่ทันสมัย โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ควบคุมคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล โรงงานผลิตดีท็อกซ์ มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังรับผลิตอาหารเสริมdetox ในรูปแบบต่างๆ พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบดีท็อกซ์ของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลคุณในทุกๆ ขั้นตอน

  STEP 1  ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ของคุณ

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

  STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมดีท็อกซ์

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

  STEP 3 พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สูตรอาหารเสริมดีท็อกซ์

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

  STEP 4 ออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

  STEP 5 ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร 

นำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

  STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์

คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์ (Detox) เริ่มต้นที่ 30,000 ซองก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้


   สูตรมาตรฐานสำหรับอาหารเสริมดีท็อกซ์

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 ซองต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน 

  พัฒนาสูตรอาหารเสริมดีท็อกซ์

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 

รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์หลากหลายรูปแบบ

 

โรงงานรับผลิตดีท็อกซ์ของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม โรงงานของเรามีสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย มีงานวิจัยรองรับว่าสามารถให้ผลลัพท์มากกว่าสารสกัดทั่วไปในท้องตลาด เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่นและเป็นที่ต้องการ โรงงานผลิตดีท็อกซ์ แบบครบวงจร อยู่ภายใต้การควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

 

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมอาหารเสริมดีท็อกซ์?

ในปัจจุบันการดำเนินชีวิตล้วนเร่งรีบ ทำให้อาหารมีการพัฒนาให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นอาหารพร้อมทาน อาหารปรุงสำเร็จ อาหารเดลิเวอรี่ ความสะดวกสบายอาจทำให้ไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งสกปรกหรือสารพิษตกค้างในอาหารที่เรามองไม่เห็น และถึงแม้เราจะเลือกอาหารอย่างดีเพียงใดเราก็ไม่สามารถคัดกรองสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่ายกายเราได้ทั้งหมด ซึ่งการดีท็อกจะช่วยเอาสารพิษออกจากร่างกาย

  อาหารเสริมดีท็อกซ์คือ?

การดีท็อกซ์ (Detox) ย่อมาจาก Detoxification หมายถึง กระบวนการนำเอาสารพิษออกจากร่างกาย เป็นกระบวนการทางธรรมชาติเพื่อกำจัดสารพิษหรือวัสดุที่ไม่ต้องการ  สิ่งที่เกิดขึ้นจากดีท็อกคือลดสารพิษที่เรารับเข้าไปในร่างกายเป็นกระบวนการที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ปรับปรุง และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น


  อาหารเสริมดีท็อกซ์ดีอย่างไร?

การดีท็อกซ์นอกจากจะช่วยในเรื่องของการล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกายแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูระบบต่างๆ กระตุ้นการขับถ่าย แก้อาการท้องผูก และยังมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีรูปร่างที่ดีขึ้นอีกด้วย

 

 แนวโน้มทิศทางการตลาดของอาหารเสริมดีท็อกซ์

อาหารเสริมดีท็อกซ์ในรูปแบบรับประทานได้รับความนิยมอย่างมากจากคนรุ่นใหม่ เนื่องจากตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ชีวิต โดยเฉพาะคนที่ดูแลสุขภาพที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และอาหารเสริมดีท็อกซ์ในปัจจุบันยังรับประทานง่าย สะดวก ช่วยกำจัดสารพิษและของเสียในร่างกาย ทำให้ร่างกายสะอาด ลดความเสี่ยงและป้องกันการเป็นโรคต่างๆ จึงเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมและมีการเติบโตมากขึ้นทุกวัน


  อาหารเสริมดีท็อกซ์ดีต่อใคร

ลูกค้าของอาหารเสริมดีท็อกซ์ คือ กลุ่มคนส่วนใหญ่ในสังคมทั้งหญิงหรือชายโดยเฉพาะคน ที่เลือกรับประทานอาหารที่มีเส้นใยน้อยประเภทเนื้อสัตว์ ไขมัน แป้ง ส่งผลต่อระบบขับถ่าย ทำให้เกิดอาการเหนื่ยง่าย มีกลิ่นปาก ปากเปื่อย มีกลิ่นตัวที่แรง หรือมีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ร่างกายเสียสมดุล จึงควรมีการดีท็อกซ์เพื่อช่วยทำความสะอาดร่างกาย ขจัดสิ่งสกปรก รวมถึงสารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายออกไป

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสูตรดีท็อกซ์ขายดี

Chicory Detox Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox สารสกัดจากดอก Chicory ช่วยในการขับสารพิษและกำจัดของเสียออกจากร่างกาย

Mix Berry Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox ที่ช่วยคุณปรับสมดุลร่างกายทั้งในลำไส้ ตับ เลือด ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญร่างกาย ล้างสารพิษออกจากร่างกาย

Wheat Grass Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox ตัวช่วยพุงยุบ ปรับสมดุลลำไส้ด้วยไฟเบอร์จากธรรมชาติ

Jelly Strip Prebiotics Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ดีท๊อกซ์ผสม Prebiotic ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีในระบบทางเดินอาหาร

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้