รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตาแบบครบวงจร
โรงงานได้มาตรฐานพร้อมจด อย.

 

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีผลิตวิตามินอาหารเสริมที่ทันสมัย โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้ผ่านการควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากลมาตรฐานสากล รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตาหลากหลายประเภทที่มีคุณภาพ มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังรับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวดูแลและให้บริการอย่างครบครัน 

สูตรมาตรฐานอาหารเสริมบำรุงสายตา

Luteina Berry Complex ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตาประกอบไปด้วยสารสกัดจากดาวเรืองภายใต้มาตรฐาน GAP การผลิตการเกษตรที่ดี ผ่านเทคโนโลยีพิเศษเพื่อการผลิตคุณภาพสูงสุด  ทำให้มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ได้ดียิ่งขึ้นดูดซึมได้ทันที สารที่ได้เปรียบเสมือนแว่นกันแดดที่กรองแสงให้กับดวงตาจากภายในเป็นสารตระกลูแคโรทีนอยด์ และมี บิลเบอร์รี (Bilberry) เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อดวงตาอย่างมาก ช่วยป้องกันต้อกระจก จอประสาทตาเสื่อม มะเขือเทศ เป็นสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ที่เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ มีบทบาทสำคัญในการบำรุงร่างกาย ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคต้อกระจก ป้องกันเยื่อบุตาอักเสบ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ลูกตา และช่วยบำรุงสายตา ทำให้มองเห็นในที่มืดได้ดี และมีวิตามินที่ช่วยดูแลและให้ความชุ่มชื่นกับดวงตาอีกด้วย และยังสารสกัดอื่นๆ ที่ถูกออกแบบให้ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของจอประสาทสายตา และช่วยชะลอการเกิดต้อกระจก

 

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตาหลากหลายรูปแบบ

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสายตาของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลคุณในทุกๆ ขั้นตอน

 

 STEP 1 ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสายตา 

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

 STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมบำรุงสายตา

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 STEP 3 บริการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมบำรุงสายตา

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

  STEP 4 บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

 STEP 5 ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร 

นำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

 STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสายตา

คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

เทรนด์อาหารเสริมบำรุงสายตาในปัจจุบันเป็นอย่างไร? เหมาะกับใครบ้าง?

 

ในปัจจุบันการใช้ชีวิตของคนในทุกๆ วัย ตั้งแต่วัยเรียนจนถึงวัยทำงานหรือแม้แต่ผู้สูงอายุ ล้วนเกี่ยวข้องกับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ที่ใช้ในการเรียนออนไลน์ การทำงานที่บ้าน ซึ่งปัจจัยต่างๆ เหล่านี้เป็นต้นเหตุที่ทำให้ดวงตาของเราเสื่อมลง เนื่องต้องเผชิญกับแสงสีฟ้าและต้องจ้องอยู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้เป็นเวลานาน ส่งผลให้ดวงตามีปัญหาเกิดอาการตาล้า ตาเสื่อม ปวดตา และก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับดวงตาตามมา

 

อาหารเสริมบำรุงสายตาเหมาะกับใครบ้าง?

 

  เหมาะกับคนวัยเรียน&นักศึกษา หรือคนวัยทำงาน

  เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้สายตาเป็นประจำ

  เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการบำรุงสายตาให้แข็งแรง

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสายตา เริ่มต้นที่ 30,000 เม็ด หรือซอง ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้

 

  สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสายตาสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 เม็ดหรือซอง ต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน

 
  พัฒนาสูตรอาหารเสริมบำรุงสายตา

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตาของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริมนวัตกกรมใหม่ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา โดยลูกค้าสามารถเลือกสี ขนาด รูปแบบ และสารสกัดได้ตามความต้องการ ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้