โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร รับผลิต และสร้างแบรนด์สมุนไพรแบบครบวงจร

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอน ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรที่ทันสมัย โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล เราผลิตอาหารเสริมสมุนไพรหลากหลายประเภทที่มีคุณภาพ

โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร  มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังรับผลิตสมุนไพรในรูปแบบต่างๆ และพร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

ผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

  อาหารเสริมสมุนไพรคือ?

“ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” หากยึดตามความหมายที่บัญญัติของกรมเภสัชกรรม จะมีความหมายว่า อาหารจากธรรมชาติที่ต้องทานเสริมเป็นพิเศษจากอาหารหลัก 3 มื้อ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการดูแลสุขภาพ บำรุงร่างกาย เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยรักษาโรคต่างๆ  “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพร” หมายความว่า อาหารจากธรรมชาติที่ได้จากพืช, สัตว์, จุลชีพ หรือแร่ ที่ต้องทานเสริมเป็นพิเศษจากอาหารหลัก 3 มื้อ เพื่อการดูแลสุขภาพ บำรุงร่างกาย เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยรักษาโรคต่างๆ เพื่อให้ร่างกายมีการเจริญเติบโตได้ตามวัย ช่วยเสริมสารอาหารที่ร่างกายขาดหายไป ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

 

  อาหารเสริมสมุนไพรดีอย่างไร?

  • มีโอกาสเกิดผลข้างเคียงและเกิดการแพ้น้อย
  • มีประโยชน์ในการบรรเทาอาการ รักษาโรคภัยไข้เจ็บ ปรับสมดุลในร่างกาย และบำรุงสุขภาพ
  • สมุนไพรบางชนิดเป็นทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และยารักษาโรค
  • สมุนไพรบางชนิดมีประสิทธิภาพในการขับสารพิษออกจากร่างกาย
  • สมุนไพร มีสรรพคุณสามารถรักษาโรคได้หลายอย่าง ทำให้ไม่ต้องใช้ยาหลายชนิด
  • ไม่เสี่ยงอันตรายต่อการใช้ยาเกินกำหนด เพราะตัวยาในสมุนไพรประกอบด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ สามารถขับออกได้จากการขับถ่ายของร่างกาย เช่น เหงื่อ, ปัสสาวะ และอุจจาระ 

 

  แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจอาหารเสริม สมุนไพร

หลังวิกฤตโควิด-19 ที่ได้รับผลกระทบจากทั่วโลก ทำให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพร” จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันไวรัส เชื้อโรค มลภาวะต่าง ๆ อาหารเสริมหรือสมุนไพรเป็นสกัดมาจากธรรมชาติ แต่ละชนิดมีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกัน มั่นใจในความปลอดภัยปราศจากผลข้างเคียง จากการใช้ยาหรือสารสกัดจากการสังเคราะห์

 

 

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร หลากหลายรูปแบบ

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร หลากหลายสูตร

 

  โรงงานผลิตสมุนไพรลดน้ำหนัก


หนึ่งในสารสกัดที่ช่วย "ลดน้ำหนัก" ได้ดีก็คือ "สมุนไพร" โดยสมุนไพรของไทย มีสรรพคุณหลากหลายทั้งในแง่รักษาสุขภาพ ป้องกันโรคภัย รวมถึงสรรพคุณด้านการ "ลดน้ำหนัก" ที่โดดเด่น เช่น ถั่วขาว, ทับทิม, พริกไทยดำ, ส้มแขก และกระบอกเพชร ที่มีสรรพคุณช่วยบล็อคแป้ง เร่งการเผาผลาญ ลดความอยากอาหาร ช่วยเบิร์นไขมันได้เป็นอย่างดี

 

  โรงงานผลิตสมุนไพรวิตามิน

 "สมุนไพร" อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุหลายชนิด และมีสารต้านอนุอนุมูลอิสระสูงที่ประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น วิตามินเอ, วิตามินบี3, วิตามินซี, ธาตุแคลเซียม และธาตุฟอสฟอรัส ช่วยบำรุงร่างกาย ได้แก่ ส้ม, สาหร่าย, มะขามป้อม และผักปวยเล้ง

 

  โรงงานผลิตสมุนไพรบำรุงสุขภาพ

"สมุนไพร" หลากหลายชนิดมีสรรพคุณช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน เช่น น้ำมันมะพร้าว, ขิง, เห็ดหลินจือ, เจียวกู่หลาน และยังมีสารสำคัญอื่นๆ ช่วยบำรุงร่างกาย   

 

 

 

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพได้มาตรฐาน GMP

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพรพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมสมุนไพรหลากหลายรูปแบบ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด มีสารสกัดสมุนไพรที่เป็นเกรดพรีเมี่ยมให้เลือกพัฒนาสูตรหลากหลายชนิด โดยเป็นสมุรไพรที่ผ่านการสกัดแบบพิเศษให้ได้สารสำคัญแบบเข้มข้น เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีกว่าสารสกัดสมุนไพรทั่วๆ ไปในท้องตลาด

โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร แบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมสมุนไพร 

 

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร พร้อมสร้างแบรนด์ รับดูแลการผลิตอาหารเสริมครบวงจร OEM

 

  STEP 1  ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรของคุณ 

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

   STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรสมุนไพร 

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

  STEP 3 พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สูตรสมุนไพร 

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

  STEP 4 โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพรออกแบบผลิตภัณฑ์ 

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

  STEP 5 อาหารเสริมสมุนไพรดำเนินการผลิต

ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร นำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

  STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสมุนไพรคุณภาพดีให้แก่ลูกค้า 

พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

ผลิตอาหารเสริมสมุนไพรกับ Derma Health ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่

 

   สร้างแบรนด์อาหารเสริมสมุนไพรสูตรมาตรฐาน
ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List รูปแบบแคปซูลเริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 60,000 เม็ด หรือรูปแบบผงชงดื่ม เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 ซอง ต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน

   พัฒนาสูตรอาหารเสริมสมุนไพร
สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้