โรงงานผลิตแคปซูลสองชั้น รับผลิตแคปซูลสองชั้น

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบแคปซูลสองชั้น พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร
 

          โรงงานผลิตแคปซูลสองชั้น Derma Health รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม oem (Original – Equipment Manufacturer) เน้นการลงทุนกับเทคโนโลยีด้านการวิจัย และพัฒนาในรูปแบบ ORM (Original Research Manufacturer) เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย มีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง R&D ทีมการตลาด และทีมออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลให้คำปรึกษาลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้น จนคุณประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริมอย่างสมบูรณ์แบบ

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมแคปซูลสองชั้น มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีการเปิด รับผลิตอาหารเสริมแคปซูลสองชั้น สรรพคุณต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน
 

 

 

ลูกค้าของเรา

 

  • เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอาหารเสริมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ไม่ซ้ำใคร

 

อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมแคปซูลสองชั้น ราคาเท่าไหร่ ? มีขั้นต่ำไหม ?

 

  • เริ่มต้นผลิตสูตรมาตรฐานที่ 100,000 เม็ด

 

อาหารเสริมรูปแบบแคปซูลสองชั้นคืออะไร ?

 

          อาหารเสริมแคปซูลสองชั้น คือ อาหารเสริมรูปแบบแคปซูลที่มี 2 เฟสในแคปซูลเดียว โดยอาหารเสริมแคปซูลสองชั้นประกอบด้วยแคปซูลชั้นในที่เป็นเฟสผง จะบรรจุสารสกัดในรูปแบบผง เช่น วิตามินต่างๆ แคปซูลชั้นนอก จะบรรจุสารสกัดในรูปแบบน้ำมัน เช่น น้ำมันรำข้าว 

 

อาหารเสริมแคปซูลสองชั้นโดดเด่นอย่างไร ? ทำไมอาหารเสริมชนิดนี้ถึงน่าสนใจ            อาหารเสริมแคปซูลสองชั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมได้มากกว่ารูปแบบแคปซูลปกติ และยังสามารถปลดปล่อยสารได้จำเพาะเจาะจง โดยแคปซูลชั้นนอกที่เป็นรูปแบบน้ำมันจะไปปลดปล่อยที่กระเพาะอาหารเมื่อเจอกับกรดในกระเพาะ ส่วนแคปซูลชั้นในที่เป็นรูปแบบผงจะไปปลดปล่อยที่ลำไส้เล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารสำคัญได้อย่างตรงจุด
 


 อาหารเสริมแคปซูลสองชั้นแตกต่างจากแคปซูลแบบปกติอย่างไร ?          อาหารเสริมแคปซูลสองชั้นแตกต่างจากรูปแบบแคปซูลทั่วไปตรงที่เป็นนวัตกรรมใหม่สามารถบรรจุสารสกัดทั้งรูปแบบผงและรูปแบบน้ำมันในแคปซูลเดียวกัน มีการปลดปล่อยสารที่ตรงจุดจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมของสารสกัดได้มากกว่ารูปแบบแคปซูลทั่วไป 

 

โรงงานผลิตแคปซูลสองชั้นหลากหลายสูตร
 


    รับผลิตแคปซูลสองชั้นลดน้ำหนัก 

รับผลิตแคปซูลสองชั้น สูตรลดน้ำหนักโดยใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและผลข้างเคียงต่อร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย

    รับผลิตแคปซูลสองชั้นวิตามิน

รับผลิตแคปซูลสองชั้น สูตรวิตามินโดยใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย เพื่อเสริมวิตามินให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย

    รับผลิตแคปซูลสองชั้นบำรุงสุขภาพ

รับผลิตแคปซูลสองชั้น สูตรบำรุงสุขภาพโดยใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย เพื่อช่วยบำรุงสุขภาพ ฟื้นฟูร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย

    รับผลิตแคปซูลสองชั้นบำรุงสมอง

รับผลิตแคปซูลสองชั้น สูตรบำรุงสมองโดยใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย เพื่อช่วยบำรุงและส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย

 

สูตรแคปซูลสองชั้นของเรา
 


   แคปซูลสองชั้นสูตรลดน้ำหนัก

แคปซูลสองชั้นช่วยคุมหิว ลดการกินจุกจิก ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และช่วยสลายไขมันเก่า

    แคปซูลสองชั้นสูตรบำรุงผิว

แคปซูลสองชั้นช่วยชะลอวัยในระดับเซลล์ ช่วยลดการเสื่อมโทรมและช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซมส่วนสึกหรอต่างๆ ในร่างกาย

    แคปซูลสองชั้นสูตรบำรุงสมอง

แคปซูลสองชั้นช่วยพัฒนาระบบประสาทและสมอง ลดความเครียดและความวิตกกังวล ทำให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมากขึ้น

   แคปซูลสองชั้นสูตร Detox

แคปซูลสองชั้นช่วย Detox ล้างสารพิษ โลหะหนัก ออกจากร่างกาย กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลสำไส้ ทำให้ร่างกายสดชื่น อาการอ่อนล้าลดลง นอนหลับได้ง่ายขึ้น

 

รงงานรับผลิตแคปซูลสองชั้นของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP


โรงงานรับผลิตแคปซูลสองชั้นของบริษัท Derma Health เป็นโรงงานที่มีคุณภาพ มีความสะอาด และมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน GHPs ซึ่งเป็นมาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร ได้มาตรฐาน HACCP คือระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร เป็นระบบการจัดการเพื่อความปลอดภัยของอาหาร และได้เครื่องหมายรับรอง HALAL เป็นมาตรฐานที่อาหารหรือผลิตภัณฑ์อาหารซึ่งอนุมัติตามบัญญัติศาสนาอิสลามให้มุสลิมบริโภคหรือใช้ประโยชน์ได้

 

Derma Health โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้