โรงงานผลิตอาหารเสริม OEM รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง
ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง

 

 Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

 รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิงทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริมที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากล เรารับผลิตอาหารเสริมผู้หญิงหลากหลายประเภท เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้หญิง มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจอาหารเสริมผู้หญิงที่เพิ่มสูงขึ้น

 

ในตลาดธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และความงามสำหรับผู้หญิงทั่วโลกมีมูลค่า 53.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2565 และคาดว่าจะขยายตัวที่อัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) ที่ 5.1% ตั้งแต่ปี 2566 ถึง 2573  นอกจากนี้ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในกลุ่มผู้หญิง เป็นส่วนช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด มีนักวิจัย คิดค้น พัฒนาสูตรใหม่ ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการมากขึ้น

ธุรกิจอาหารเสริมจึงเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ จึงเป็นเรื่องที่ง่ายในการรับผลิตอาหารเสริม

Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่ รับผลิตอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง หลากหลายรูปแบบ ทั้งรูปแบบเม็ดแคปซูล เม็ดตอก ผงกรอกปาก ผงชงดื่ม เจลลี่ และกัมมี่ 

สูตรที่รับผลิตอาหารเสริม

  • บำรุงผิว
  • บำรุงสุขภาพ
  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • ชะลอวัย
  • ควบคุมน้ำหนัก
  • ลดสิว ลดริ้วรอย
  • ปกป้องผิวจากแสงแดด


 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้หญิงสูตรมาตรฐาน

Soy Isoflavones Nano Collagen นวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ Collagen Tripeptide จากปลาทะเลเนื้อขาวปลาพันธุ์ดีในตระกูลปลาเนื้อขาว ซึ่งพบในAlaska  ช่วยบำรุงผิวเติมคอลลาเจนให้แก่ผิว เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกแก่ผิว และยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ซึ่งจากนวัตกรรมการผลิตทำให้ได้ Collagen ที่มีโมเลกุลเล็กลง จึงสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังผสมสารสกัดจากส้มสีเลือด 3 สายพันธุ์พิเศษจากประเทศอิตาลี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยวิตามินและแร่ธาตุเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัด Estro-Gเป็นการคัดสรร 3 สมุนไพรที่ดีที่สุดจากตำราสมุนไพรของเกาหลีที่มีการยอมรับมามากกว่า 400 ปี สามารถกระตุ้นฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ สงผลทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำใน 4 สัปดาห์  ไม่โทรมง่าย ลดปัญหาผิวที่เกิดจากความผิดปกติของฮอร์โมน ปรับสมดุลฮอร์โมนของร่างกาย

รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิงหลากหลายรูปแบบ

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมผู้หญิงของตัวเองดูแลด้วยกระบวนการ
ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบ ORM


  STEP 1  ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้หญิง

Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง เราเน้นสร้างการจุดขายจากความต้องการของลูกค้า เพื่อกำหนดแนวทางในการเริ่มต้นออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ โดยได้ทำการค้นหาสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก


  STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมผู้หญิง

Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง เรามีทีมคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด


   STEP 3 พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้หญิง

Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง พร้อมบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้องตามหลักกฎหมาย ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ


  STEP 4 โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้หญิง ออกแบบผลิตภัณฑ์

Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง เรามีบริการออกแบบผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ ทันสมัย และไม่เหมือนใครแน่นอน


  STEP 5 ผลิตอาหารเสริมผู้หญิง ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร

Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง ดำเนินการผลิตคอลลาเจนด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร นำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ถูกหลักอนามัย


   STEP 6 โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้หญิง ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า

Derma Health โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง ส่งมอบผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิงพร้อมสร้างแบรนด์ เริ่มต้น 30,000 ซอง พร้อมเป็นเจ้าของแบรนด์ในทันที


   สร้างแบรนด์อาหารเสริมผู้หญิงสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 ซองต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน     รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง พร้อมพัฒนาสูตรที่หลากหลาย

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน  

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้หญิง สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้หญิงพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเรสริมผู้หญิงได้หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ชงดื่ม เจลลี่ แคปซูล ตอกเม็ด และกาแฟ มีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด 

โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมผู้หญิงของเรา มีสารสกัดเกรดพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก มีงานวิจัยรับรอง ประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรอาหารเสริมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรบำรุงจากภายใน ปรับสมดุลร่างกาย เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง บำรุงผิว และลดน้ำหนัก

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผู้หญิงแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้