โรงงานผลิตวิตามินกันแดด อาหารเสริมกันแดด พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร

 

วิตามินกันแดดคืออะไร


วิตามินกันแดด คือ วิตามินที่ประกอบด้วยวิตามินที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่าย เพื่อเป็นตัวช่วยในการเพิ่มการป้องกันผิวไหม้จากแสงแดด และริ้วรอยต่างๆ จุดด่างดำ อีกทั้งยังสามารถ ลดการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว ช่วยในการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว

 

 

ความน่าสนใจในการลงทุนทำแบรนด์วิตามินกันแดด

 


          การทาครีมกันแดดจะสามารถปกป้องผิวกายจากแสงแดดให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด จำเป็นต้องทาในปริมาณที่มาก กล่าวคือ 35 มิลลิลิตร หรือ 2 ช้อนโต๊ะ และต้องทาก่อนออกแดด 15-30 นาที และควรทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เหตุผลเพราะว่า สารที่นำมาใช้ในการผลิตครีมกันแดดส่วนใหญ่จะไม่ค่อยคงตัว และสลายตัวได้ง่ายเมื่อโดนแสงแดด อีกทั้งยังมีความเหนอะที่ผิว จึงจำเป็นต้องมี Alcohol เป็นส่วนผสมเพื่อลดความเหนอะหนะของผิว การที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ นี้อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้  ดังนั้นการที่มีสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี หรือ วิตามินซี เป็นต้น จะสามารถเพิ่มความคงตัวของสาร ไม่ให้สลายตัวได้ง่ายเมื่อโดนแสงแดด อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพของสารกันแดดได้ดีขึ้น นี่จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมการทำแบรนด์วิตามินกันแดดถึงมีความน่าสนใจ เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน


Derma Health โรงงานผลิตวิตามินกันแดด รับผลิตวิตามินกันแดด อาหารเสริมกันแดด หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเม็ดตอก แคปซูล ผงชงดื่ม เป็นต้น 


Derma Health โรงงานผลิตวิตามินกันแดดคุณภาพสูง

 

 

 

บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัดโรงงานผลิตวิตามินกันแดดคุณภาพสูง สามารถผลิตได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ เม็ดตอก แคปซูล ผงชงดื่ม เจลลี่ กัมมี่ ผงกรอกปาก เป็นต้น โดย มีทีมคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด โรงงานได้รับรองมาตรฐานสากล GHPs, HACCP, ISO:22000, HALAL 

นอกจากนี้เรายังเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริม พร้อมสร้างแบรนด์ให้ลูกค้าแบบครบวงจร มีบริการจดทะเบียน อย. และทีมการตลาดคอยให้คำปรึกษา รวมไปถึง บริการออกแบบโลโก้ ฉลาก สินค้า

 

 

 

ขั้นตอนการสั่งผลิตวิตามินกันแดด

 

1. ลูกค้าและโรงงานพูดคุยเพื่อทำการทำงานร่วมกันเบื้องต้น

โรงงานผลิตวิตามินกันแดด รับผลิตวิตามินกันแดด ออกแบบคอนเซ็ปต์ให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกันแดดของคุณ โดยเน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

 

2. โรงงานส่งใบเสนอราคา

หลังจากพูดคุยกันเรื่องคอนเซ็ปต์เรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานจะส่งใบเสนอราคาให้กับลูกค้า

 

3. คิดค้น พัฒนารูปแบบวิตามินกันแดดตามที่ลูกค้าต้องการ

โรงงานผลิตวิตามินกันแดด คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริม โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 

4. โรงงานส่งตัวอย่างวิตามินกันแดดให้ลูกค้าตรวจสอบ

ส่งตัวอย่างเพื่อทำการยืนยันสูตรที่ต้องการ พร้อมให้ลูกค้าสำหรับจำหน่าย

 

5. เริ่มต้นการผลิตเต็มรูปแบบ

โรงงานผลิตวิตามินกันแดด ยืนยันสูตรที่ต้องการพร้อมทำการผลิตเต็มรูปแบบ

 

6. โรงงานเรียกเก็บมัดจำส่วนสุดท้าย

ชำระเงินงวดสุดท้าย 

 

7. ส่งมอบสินค้า

โรงงานผลิตวิตามินกันแดด ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกันแดด คุณภาพดีให้แก่ลูกค้าพร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

สั่งผลิตวิตามินกันแดดรอนานไหม ใช้ต้นทุนเท่าไหร่

 

  • ระยะเวลาสั่งผลิตวิตามินกันแดด 3-4 เดือน

 

 

DERMA Health โรงงานผลิตวิตามินกันแดดราคาถูก ขั้นต่ำน้อย

 

 

สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ ที่สนใจอยากมีแบรนด์อาหารเสริมกันแดด สามารถสั่งผลิตวิตามันกันแดด และกำลังตามหาโรงงานรับผลิตวิตามินกันแดด แบบครบวงจร สามารถสั่งผลิตวิตามินกันแดดได้ทั้งแบบ OEM และ ODM ได้รับรองมาตรฐานสากล GHPs, HACCP, ISO:22000, HALAL  


Derma Health โรงงานผลิตวิตามินกันแดดทุกรูปแบบ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริม โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ออกแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ บริการพร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สูตรอาหารเสริม อย่างถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายใน และต่างประเทศ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้