โรงงานผลิตกัมมี่ รับผลิตอาหารเสริมแบบกัมมี่ 

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร


            บริษัท Derma Health รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ให้กับลูกค้าที่สนใจจะสร้างแบรนด์ทุกรูปแบบ โดยคัดสรรวัตถุที่มีคุณภาพและค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาให้ลูกค้าเพื่อสร้างความแตกต่างกับแบรนด์อื่นๆ โดยบริการแบบครบวงจร ทั้งคิดสูตรอาหารเสริม ออกแบบ ดีไซน์ รับผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่มีมาตรฐานถึงมือของลูกค้า โดยทางบริษัทเราต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาหลากหลายรูปแบบ พร้อมเป็นที่ปรึกษาไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองและวัยผู้ใหญ่หรือแม้กระทั่งนักธุรกิจไฟแรงต่างๆ

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีการเปิด รับผลิตอาหารเสริมกัมมี่ สรรพคุณต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

 

ลูกค้าของเรา


           ลูกค้าของบริษัท Derma Health มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตัวเองและวัยผู้ใหญ่หรือแม้กระทั่งนักธุรกิจไฟแรงต่างๆ ที่ต้องการสร้างธุรกิจอาหารเสริมเป็นของตนเอง ทางบริษัท Derma Health มีบริการรับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ตอกเม็ด แคปซูล เจลลี่ ชงดื่ม หรือแม้กระทั่งรูปแบบกัมมี่ ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดอาหารเสริม ให้ตรงตามสเปคที่ลูกค้าต้องการอย่างครบวงจรและพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับนักธุรกิจไฟแรงหน้าใหม่ในการคิดค้นสูตรอาหารเสริมให้ตรงความต้องการของลูกค้าและความต้องการของตลาดอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมกัมมี่ ราคาเท่าไหร่ มีขั้นต่ำไหม ?
 

  • ทางบริษัท  Derma Health รับผลิตอาหารเสริมวิตามิน Gummy ขั้นต่ำที่ MOQ = 25,000 ชิ้น
 

อาหารเสริมรูปแบบกัมมี่คืออะไร ?


          อาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ หรือ Gummy คืออาหารเสริมรูปแบบเคี้ยวที่ทำออกมาเหมือนขนมเยลลี่ของเด็กน้อย ให้รสสัมผัสที่หนึบหนับ รสชาติหวานเหมือนขนมหวานทานเล่น แต่จะมีสรรพคุณเป็นอาหารเสริม ซึ่งอาหารเสริมรูปแบบกัมมี่จะเป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากนวัตกรรมที่ใช้วัตถุดิบจำพวก เจลาติน คาร์ราจิแนนหรือวุ้น ผสมกับสารให้ความหวานที่มีรสชาติต่างๆ และออกแบบในอุณหภูมิที่เหมาะสม จนได้อาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ที่มีความหนึบตามที่ต้องการ จากนั้นก็นำไปใส่ในพิมพ์แล้วตัดเป็นชิ้นๆ หรือใส่ลงในแม่พิมพ์ที่มีรูปทรงอยู่แล้ว เมื่อพอเย็นตัวลงก็จะได้อาหารเสริมรูปแบบกัมมี่รูปแบบต่างๆออกมา สามารถใส่ลงในบรรจุภัณฑ์รูปแบบต่างๆ ได้และมีรสชาติที่หลากหลายถูกใจกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัยและกำลังเป็นเทรนด์ที่นิยมกันในช่วงนี้ เพราะทานง่าย รสชาติดี ไม่กินยากเหมือนอาหารเสริมแบบเม็ดหรือแบบชงดื่ม


อาหารเสริมกัมมี่โดดเด่นอย่างไร ? ทำไมอาหารเสริมชนิดนี้ถึงน่าสนใจ


           อาหารเสริมกัมมี่กำลังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในช่วงนี้เพราะมีรูปลักษณ์เหมือนกับขนมทานเล่น มีรสหวาน หลากหลายรสชาติ เนื้อสัมผัสเหนียวเคี้ยวได้อย่างเพลิดเพลินและใช้สารทดแทนความหวานแทนน้ำตาล ทำให้ผู้คนหันมาชื่นชอบอาหารเสริมรูปแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น วัยทำงานและแม้กระทั่งวัยผู้สูงอายุ โดยสรรพคุณของอาหารเสริมรูปแบบกัมมี่นั้นไม่ได้บำรุงแค่ผิวเหมือนที่เราเห็นกันตามท้องตลาดแค่นั้น แต่ยังมีสรรพคุณช่วยเรื่องอื่นๆ ได้ด้วยไม่ว่าจะเป็น ช่วยดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก บำรุงสมอง เสริมภูมิคุ้มกันหรือแม้กระทั่งช่วยให้นอนหลับได้ ซึ่งในลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นก็มักจะสนใจในเรื่องบำรุงผิวพรรณและดูแลรูปร่าง ลูกค้ากลุ่มวัยทำงานก็จะสนใจในเรื่องอาหารเสริมบำรุงสมอง ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า ส่วนในวัยผู้สูงอายุก็จะสนใจในเรื่องอาหารเสริมเสริมภูมิต้านทานหรืออาจจะบำรุงส่วนต่างๆ ในร่างกายเป็นพิเศษ จึงได้มีการพัฒนาอาหารเสริมออกมาเป็นรูปแบบกัมมี่เพื่อสามารถให้รับประทานได้ง่าย ช่วยให้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารเสริมและพกพาได้สะดวกขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคหลายคนไม่สามารถทานอาหารเสริมแบบเม็ดได้ ไม่ว่าจะด้วยขนาดเม็ดที่ใหญ่ หรือปัญหาการกลืน ในส่วนอาหารเสริมแบบผงก็อาจไม่สะดวกในการหาน้ำเปล่ามาชงดื่มเมื่ออยู่ข้างนอก

อีกทั้งนวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ยังมีข้อดีคือ สามารถแต่งกลิ่นให้ได้ความหอมตามความต้องการของลูกค้าได้ สามารถใส่สารสกัดต่างๆ ได้ในปริมาณที่สูงและหลากหลาย และยังสามารถปรับแต่งรสชาติได้ตามที่ลูกค้าต้องการ
 

โรงงานผลิตกัมมี่หลากหลายสูตร


      รับผลิตกัมมี่ลดน้ำหนัก 

รับผลิตกัมมี่ลดน้ำหนัก โดยใช้สารสกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติที่หลากหลายที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพ รวมทั้งค้นหานวัตกรรมต่างๆที่มีคุณภาพจากในและนอกประเทศ เพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้สนใจที่จะสร้างแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้มาตรฐานกับเรา

 
      รับผลิตกัมมี่วิตามิน

รับผลิตกัมมี่วิตามิน โดยใช้สารสกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติที่หลากหลายที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพ รวมทั้งค้นหานวัตกรรมต่างๆที่มีคุณภาพจากในและนอกประเทศ เพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้สนใจที่จะสร้างแบรนด์อาหารเสริมวิตามินที่ได้มาตรฐานกับเรา


     รับผลิตกัมมี่บำรุงสุขภาพ

รับผลิตกัมมี่บำรุงสุขภาพ โดยใช้สารสกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติที่หลากหลายที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพ รวมทั้งค้นหานวัตกรรมต่างๆที่มีคุณภาพจากในและนอกประเทศ เพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้สนใจที่จะสร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพที่ได้มาตรฐานกับเรา

 
     รับผลิตกัมมี่บำรุงสมอง

รับผลิตกัมมี่บำรุงสมอง โดยใช้สารสกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติที่หลากหลายที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อสุขภาพ รวมทั้งค้นหานวัตกรรมต่างๆที่มีคุณภาพจากในและนอกประเทศ เพื่อเป็นทางเลือกแก่ผู้สนใจที่จะสร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสมองที่ได้มาตรฐานกับเรา


โรงงานรับผลิตกัมมี่ของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP
          

          โรงงานรับผลิตเม็ดฟู่ของบริษัท Derma Health เป็นโรงงานที่มีคุณภาพ มีความสะอาด และมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน GHPs ซึ่งเป็นมาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร ได้มาตรฐาน HACCP คือระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร เป็นระบบการจัดการเพื่อความปลอดภัยของอาหาร และได้เครื่องหมายรับรอง HALAL เป็นมาตรฐานที่อาหารหรือผลิตภัณฑ์อาหารซึ่งอนุมัติตามบัญญัติศาสนาอิสลามให้มุสลิมบริโภคหรือใช้ประโยชน์ได้ผลิตภัณฑ์กัมมี่ของเรา

 

           ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ของทางบริษัท Derma Health ได้รับมาตรฐาน GMP และ อย. รับรองว่าอาหารเสริมรูปแบบกัมมี่สามารถรับประทานได้ไม่มีผลข้างเคียงและเห็นผลได้จริง พร้อมทั้งสามารถผลิตได้ในหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสีและหลากหลายรสชาติตามความต้องการของลูกค้า 

โดยผลิตภัณฑ์กัมมี่ของเรานี้มีหลากหลายสรรพคุณไม่ว่าจะเป็น กัมมี่บำรุงผิว กัมมี่บำรุงสมองช่วยให้ตื่นตัว กัมมี่บำรุงสมองช่วยให้หลับง่ายผ่อนคลาย กัมมี่วิตามิน กัมมี่Detox พร้อมกับมีรสชาติที่อร่อยถูกใจลูกค้า อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ได้มาตรฐานรองรับและเห็นผลจริง
 


โรงงานผลิตกัมมี่ของ บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด ผ่านมาตรฐาน GMP และ อย. ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย


โรงงานผลิตกัมมี่ของ บริษัท Derma Health เป็นโรงงานที่มีคุณภาพและมีการันตีหลายอย่าง ได้มาตรฐาน GHPs HACCP และมีเครื่องหมายรับรอง HALAL

 
Derma Health โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้