โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ รับผลิตและสร้างแบรนด์ไฟเบอร์ของคุณอย่างครบวงจร

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

          รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริม Fiber ที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมได้มาตรฐานสากล เรารับผลิตไฟเบอร์ขับถ่ายหลากหลายประเภทที่มีคุณภาพ

          โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังรับผลิตไฟเบอร์ขับถ่ายในรูปแบบต่างๆ พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

 

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์?

  อาหารเสริมไฟเบอร์คือ ? 

       ไฟเบอร์ (Fiber) เป็นเส้นใยอาหารที่ได้มาจากส่วนโครงสร้างของพืช เช่น กิ่ง, ก้าน, เมล็ด เป็นส่วนที่ร่างกายไม่สามารถย่อยสลายได้ มีอีกชื่อหนึ่งว่า เซลลูโลส ซึ่งน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร และเอนไซม์ในลำไส้เล็กไม่สามารถย่อยได้ จึงไม่ให้พลังงานและถูกขับออกมาทางอุจจาระ ใยอาหารแบ่งได้ 2 ชนิด ดังนี้

  • ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ (Insoluble dietary fiber) มีคุณสมบัติพองตัวดูดซึมน้ำ ซึ่งจะเพิ่มปริมาณในกระเพาะอาหาร จึงทำให้อิ่มเร็ว กระตุ้นการทำงานของลำไส้ให้มีการบีบตัวได้ดี
  • ใยอาหารที่ละลายน้ำได้ (Soluble dietary fiber) มีคุณสมบัติในการละลายน้ำได้ดีและพองตัวเป็นเจลในลำไส้ ทำให้ลำไส้ย่อยและดูดซึมอาหารช้าลง ช่วยลดอัตราการดูดซึมน้ำตาล

 

   อาหารเสริมไฟเบอร์ดีอย่างไร? 

       ไฟเบอร์ (Fiber) เป็น functional food ซึ่ง Functional Foods หมายถึง ผลิตภัณฑ์อาหารที่เมื่อบริโภคเข้าสู่ร่างกายแล้วจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งใยอาหารมีประโยชน์ในการช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบทางเดินอาหารให้ทำงานได้เป็นปกติ กระตุ้นการทำงานของลำไส้ เร่งการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ใยอาหารบางชนิดยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลและโคเลสเตอรอล สามารถช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ และช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

 

   แนวโน้มทิศทางการตลาดของอาหารเสริมไฟเบอร์ 

       ในยุคปัจจุบันคนในสังคมในทุกช่วยวัยตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่มีการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบมากขึ้นทำให้ส่งผลต่ออาหาร ไม่ได้รับประทานตามหลักโภชนาการ แต่ทานอาหารที่เน้นความสะดวกเป็นหลัก เช่น อาหารแช่แข็ง, อาหารสำเร็จรูป,  อาหารฟาสต์ฟู้ด ไม่ได้รับประทานผัก ผลไม้ อย่างเพียงพอ ส่งผลต่อการทำงานของร่างกาย ทำให้เกิดอาการท้องผูก, ท้องอืด, ท้องเฟ้อ, อาหารไม่ย่อย มีปัญหากับระบบขับถ่าย

       อาหารเสริมไฟเบอร์จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องระบบขับถ่าย ที่มาช่วยปรับสมดุลลำไส้ให้กลับมาทำงานได้ปกติ กระตุ้นระบบขับถ่าย ในประเทศไทยมีคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่ายเป็นจำนวนมาก อาหารเสริมไฟเบอร์จึงตอบโจทย์ของลูกค้าที่มีปัญหาเหล่านี้ ทำให้ตลาดอาหารเสริมไฟเบอร์เป็นที่นิยมมีผลตอบรับที่ค่อนข้างดี 

 

   อาหารเสริมไฟเบอร์ดีต่อใครบ้าง

       กลุ่มลูกค้าของอาหารเสริมไฟเบอร์เป็นกลุ่มคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย หรือคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ เนื่องจากลำไส้เป็น “จุดกำเนิดของโรคทุกโรค เริ่มต้นมาจากลำไส้“ ถ้าลำไส้สามารถทำงานได้ตามปกติ ก็จะไม่ทำให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา ทำให้มีผิวพรรณที่สดใส ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจแข็งแรง สมองปลอดโปร่ง ทำให้เกิดสมดุลร่างกาย

 

รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์หลากหลายรูปแบบ

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์สูตรมาตรฐานขายดี

Jelly Strip Prebiotics Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ดีท๊อกซ์ผสม Prebiotic ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีในระบบทางเดินอาหาร
Chicory Detox Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox สารสกัดจากดอก Chicory ช่วยในการขับสารพิษและกำจัดของเสียออกจากร่างกาย
FIBER DETOX SLIM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่ม Detox ปรับสมดุลร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ

Mix Berry Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox ที่ช่วยคุณปรับสมดุลร่างกายทั้งในลำไส้ ตับ เลือด ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญร่างกาย ล้างสารพิษออกจากร่างกาย

Wheat Grass Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox ตัวช่วยพุงยุบ ปรับสมดุลลำไส้ด้วยไฟเบอร์จากธรรมชาติ

 

โรงงานรับผลิตไฟเบอร์ สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

          โรงงานผลิตไฟเบอร์อาหารเสริม พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริม Fiber หลากหลายรูปแบบ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของเรารับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ มีสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากทั่วโลก ที่มีการศึกษามาแล้วว่าให้ผลลัพท์ได้อย่างชัดเจน เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ จึงปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

          โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบไฟเบอร์ของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลด้วยกระบวนการ
ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบ ORM

  STEP 1  ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ของคุณ 

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก


    STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมไฟเบอร์

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง


  STEP 3 พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สูตรอาหารเสริมไฟเบอร์

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ


   STEP 4 โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ออกแบบผลิตภัณฑ์

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์


  STEP 5 ดำเนินการผลิต

ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร นำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง


  STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า

พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้