รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย โรงงานผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย

 

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผู้ชายพร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

     รับผลิตอาหารเสริมผู้ชายทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริมผู้ชายที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากลเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย เรามีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้ยังมี รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรท่านชายในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชายสูตรมาตรฐาน


King Herb Plus For Men ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพ ชนิด Tablet   มีส่วนช่วยปรับสมดุลการทำงานในร่างกายให้แข็งแรง เพิ่มกำลังภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูร่างกาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 10 ชนิด อาทิ 

  • Fermented black garlic สารสกัดกระเทียมดำ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน เป็นกระเทียมที่ผ่านกระบวนการหมักบ่ม 65-80°C เป็นเวลา 1 เดือน มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่ากระเทียมขาว 13 เท่า ช่วยป้องกันมะเร็ง ฟื้นฟูร่างกาย ลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด
  • Fermented Ginseng ราชาแห่งสมุนไพรเป็นสมุนไพรที่ใช้กันในแถบเอเชียมานานกว่า 2,000 ปี ช่วยชะลอความเสื่อมถอยของร่างกายลงได้ 
  • Ganoderma lucidum เห็ดหลินจือที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ อุดมด้วยสาร Triterpenoids ช่วยลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง คุณค่าจาก 
  • Red Amaranth สารสกัดจากผักโขมสีแดงช่วยกระตุ้นการผลิต Nitric Oxide ความดันของเลือดควบคุมไม่ให้เกิดก้อนเลือดที่เป็นเหตุให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดสมอง 
  • สารสกัดจาก Broccoli sprout อุดมด้วยซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่มีฤทธิ์เสริมการทำงานของตับในการขจัดสารพิษ ต่อต้านโรคมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

    สารสกัดที่ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนี้ล้วนแต่ให้คุณประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับอาหารเสริมสมรรถภาพชาย ไม่ว่าจะเป็น  Fermented ginseng ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ, ฟื้นฟูร่างกาย และปรับความดันโลหิต, เห็ดหลินจือ และ Fermented black garlic เสริมสร้างการทำงานของหลอดเลือดด้วย การกระตุ้น Nitric Oxide จาก สารสกัดผักโขมแดง และขจัดสารพิษจากตับ ด้วย Sulforaphane ใน สารสกัด Brocolli
image

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชายสูตรมาตรฐาน

King Herb Plus For Men ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพ ชนิดเม็ด  อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 10 ชนิด อาทิ Fermented black garlic สารสกัดกระเทียมดำ สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันมะเร็ง ฟื้นฟูร่างกาย ลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด  Fermented Ginseng ราชาแห่งสมุนไพร ช่วยชะลอความเสื่อมถอยของร่างกาย Ganoderma lucidum เห็ดหลินจือ ขึ้นชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ อุดมด้วยสาร Triterpenoids ลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง  Red Amaranth สารสกัดจากผักโขมสีแดงช่วยกระตุ้นการผลิต Nitric Oxide ความดันของเลือดควบคุมไม่ให้เกิดก้อนเลือดที่เป็นเหตุให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดในสมอง สารสกัดจาก Broccoli sprout อุดมด้วยซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่มีฤทธิ์เสริมการทำงานของตับในการขจัดสารพิษ ต่อต้านโรคมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชายหลากหลายรูปแบบ

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมผู้ชายของตัวเองดูแลด้วยกระบวนการ
ทำแบรนด์อาหารเสริมแบบ ORM

 STEP 1  ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย 

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

 STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมผู้ชาย

โดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

  STEP 3 พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายในและต่างประเทศ

 STEP 4 โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ออกแบบผลิตภัณฑ์

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

 STEP 5 ผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร

ใช้เครื่องจักรนำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

  STEP 6 โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า

พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมผู้ชายเริ่มต้นที่ 30,000 ซอง ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้


  สร้างแบรนด์อาหารเสริมผู้ชายสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 ซองต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน 


  พัฒนาสูตรอาหารเสริมผู้ชาย

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 

 

 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

     โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชายพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมผู้ชายได้หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ชงดื่ม เจลลี่ แคปซูล ตอกเม็ด กาแฟ มีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดยโรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชายของเรา มีสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้ไม่มีผลข้างเคียง และสารเคมีตกค้างในร่างกาย มีงานวิจัยรับรองถึงประสิทธิภาพ สามารถพัฒนาสูตรอาหารเสริมได้หลากหลายทั้งช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมน คืนสมรรถภาพทางเพศ บำรุงร่างกายให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระปรี้กระเปร่า แข็งแรง เรารับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย และรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรท่านชายแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม

 

 

 

สั่งผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ขั้นต่ำจำนวนน้อย ราคาถูกที่สุด

สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ และบุคคลทั่วไป ที่สนใจในธุกิจอาหารเสริมต้องการสร้างบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง และกำลังมองหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย แบบครบวงจร สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทั้งแบบ OEM และ ODM ที่ได้การรับรองมาตรฐานสากล

Derma Health โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้