โรงงานผลิตเวย์โปรตีน รับผลิต Whey Protein และสร้างแบรนด์ ครบวงจร

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

          รับผลิตเวย์โปรตีนทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตเวย์โปรตีนที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานสากล GHPs, HACCP, ISO:22000, HALAL โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากล เรารับผลิต Whey Protein หลากหลายประเภทที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตเวย์โปรตีน มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังรับผลิตเวย์โปรตีนในรูปแบบต่างๆ และพร้อมให้บริการอย่างครบครัน 


สร้างแบรนด์อาหารเสริมรูปแบบเวย์โปรตีนของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลคุณในทุกๆ ขั้นตอน

  STEP 1 ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนของคุณ

Derma Health โรงงานผลิตเวย์โปรตีน ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนของคุณเน้นสร้างจุดขาย เราคัดสรรสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วทุกมุมโลก

  STEP 2 คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน

Derma Health โรงงานผลิตเวย์โปรตีน คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

  STEP 3 บริการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน

Derma Health โรงงานผลิตเวย์โปรตีน บริการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน ที่ถูกต้องตามกฎหมายทั้งภายใน และต่างประเทศ

  STEP 4 บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ 

Derma Health โรงงานผลิตเวย์โปรตีน บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

  STEP 5 ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีคุณภาพ

Derma Health โรงงานผลิตเวย์โปรตีน ดำเนินการผลิตด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพสูง

  STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีน

Derma Health โรงงานผลิตเวย์โปรตีน ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีนคุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีนเริ่มต้นที่ 30,000 ซองก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้

  สร้างแบรนด์เวย์โปรตีนสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า

  • รูปแบบผงชงดื่มเริ่มต้นที่ 30,000 ซอง
  • ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน 

 

  พัฒนาสูตรเวย์โปรตีน

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 

โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

          โรงงานผลิตเวย์โปรตีนตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิต มีเวย์โปรตีนเกรดพรีเมี่ยมให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Whey Protein Concentrate และ Whey Protein Isolate  รับผลิตเวย์โปรตีนแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิตเวย์โปรตีน

 

 

อาหารเสริมเวย์โปรตีน น่าลงทุนทำธุรกิจอย่างไร

  อาหารเสริมเวย์โปรตีนคือ?

เวย์โปรตีน (Whey Protein) คือ การนำนมวัวมาผ่านกระบวนการเพื่อแยกไขมันและคาร์โบไฮเดรตออกไปให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อให้ได้สัดส่วนโปรตีนที่เข้มข้นและมีคุณภาพสูง ประกอบด้วยกรดอะมิโนครบถ้วนที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

 

 อาหารเสริมเวย์โปรตีนดีอย่างไร?

หลายคนเจอปัญหาเมื่อรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนปกติทำให้เกิดอาการท้องอืดอาหารไม่ย่อย แต่การรับประทานเวย์โปรตีนนั้นแตกต่างออกไป เพราะเวย์โปรตีนเมื่อโดนกรดในกระเพาะอาหารจะไม่จับตัวเป็นก้อน แต่จะยังเป็นของเหลว จึงย่อยได้ง่ายไม่ทำให้เกิดอาการท้องอืด นอกจากนี้ร่างกายยังสามารถดูดซึมและนำเวย์โปรตีนไปใช้ได้มากกว่า 92% ซึ่งสูงกว่าโปรตีนชนิดอื่น เวย์โปรตีนประกอบด้วยกรดอะมิโนจำเป็น ครบทั้ง 8 ชนิด มีกรดอะมิโนชนิด Branch chain amino acid (BCAA) เช่น กรดอะมิโนลิวซีน ที่ใช้สร้างกล้ามเนื้อได้ดีอยู่ในปริมาณที่สูงกว่าโปรตีนที่ได้จากแหล่งอื่น และยังเป็นแหล่งของ “กลูตาไธโอน” ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญซึ่งร่างกายใช้กำจัดสารพิษอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งโปรตีนเมื่อถูกย่อยแล้วจะกลายเป็น กรดอะมิโน ซึ่งกรดอะมิโนนี้ไม่ใช่แค่เอาไปสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย สร้างเม็ดเลือดขาว สร้างฮอร์โมน น้ำย่อยในร่างกาย

 

 แนวโน้มทิศทางการตลาดของอาหารเสริมเวย์โปรตีน

ตลาดเวย์โปรตีนมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นเพราะในปัจจุบันไม่ว่าหญิงหรือชายต้องการมีรูปร่างที่ดูดี หันมาออกกำลังกายและเอาใจใส่เรื่องการบริโภคอาหารมากขึ้น เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื่อทำให้มีรูปร่างที่ดูดี มีร่างกายที่แข็งแรงสวยงาม เวย์โปรตีนในท้องตลาดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากให้เลือกหลากหลายรสชาติ พกพาสะดวก รับประทานได้ง่ายด้วยการชงดื่ม สามารถเพิ่มสรพพคุณอื่นๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นบำรุงผิว บำรุงร่างกาย ทำให้ธุรกิจเวย์โปรตีนมีการตอบรับที่ดี โดยตลาดผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร หรือ Meal Replacement ในประเทศไทยขยายตัวไปอยู่ที่ 6.3 พันล้านบาท มีเม็ดเงินหมุนเวียนในตลาดราว 4.8 พันล้านบาท และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สอดคล้องกับกระแสรักสุขภาพของคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย

 

 อาหารเสริมเวย์โปรตีนดีต่อใคร?

  ผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีน เพื่อไปฟื้นฟูร่างกายหรือเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

  ผู้ที่มีปัญหาในการย่อยโปรตีน หรือ น้ำตาลแลคโตส

  นักกีฬา ผู้ที่ออกกำลังกาย ที่ต้องการซ่อมแซมและฟื้นฟูกล้ามเนื้อ

  ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ลดสัดส่วน

 

รับผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีนหลากหลายรูปแบบ   

 สั่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีนสูตรมาตรฐาน

 

โรงงานผลิตเวย์โปรตีนของ บริษัท Derma Health เป็นโรงงานที่มีคุณภาพและมีการันตีหลายอย่าง ได้มาตรฐาน GHPs HACCP และมีเครื่องหมายรับรอง HALAL 

Derma Health โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเวย์โปรตีนสูตรมาตรฐาน


Whey Protein Matcha ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่ม Whey protein รวมโปรตีนเข้มข้นคุณภาพสูงนำเข้าจากอเมริกา ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูก และช่วยในการย่อยสลายไขมัน ลดคลอเรสเตอรอล เหมาะสำหรับผู้ที่ดูแลสุขภาพ ต้องการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ สร้างความแข็งแรงต่อร่างกาย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้