รับตอกเม็ดยาด้วยนวัตกรรมใหม่ เครื่องบรรจุได้มาตรฐานระดับสากล

 


 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมในรูปแบบเม็ด พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

รับตอกเม็ดยาแบบครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริมที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากล เรารับอัดเม็ดยา เม็ดตอก รับผลิตสมุนไพรอัดเม็ด  และตอกเม็ด มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีสูตรมาตรฐานในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

 

อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบเม็ดตอกเริ่มต้นผลิตที่ 30,000 เม็ด

   สร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบเม็ดสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 เม็ดต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน 

  พัฒนาสูตรอาหารเสริมแบบเม็ด


สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

รับตอกเม็ดยา สำหรับอาหารเสริมโดยเทคโนโลยีมาตรฐานระดับสากล

image
image
image
image
image
imageโรงงานรับตอกเม็ดยาของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานรับตอกเม็ดยาพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ดตอกด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ด เม็ดตอก อัดเม็ด เม็ดเคี้ยว โดยลูกค้าสามารถเลือกสี ขนาด รูปแบบ และสารสกัดได้ตามความต้องการ ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรูปแบบเม็ดตอกสูตรมาตรฐานยอดนิยม 

S.O.D. Blink Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสร้างคอลลาเจนด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น บำรุงผิว ผม เล็บ และกระดูก

GLUTA PINK ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัดจาก Hydrolyzed Collagen Peptide ช่วยบำรุงเซลล์ผิวจากภายในให้ผิวแข็งแรง แลดูกระจ่างใส

S.O.D ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัด Melon สายพันธุ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส

King Herb Plus For Men ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูร่างกาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 10 ชนิด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้