โรงงานผลิตผงชงดื่ม สำหรับอาหารเสริม OEM ชา กาแฟ โกโก้ เพื่อสุขภาพ

 

โรงงานผลิตผงชงดื่ม อาหารเสริม พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร

 

รับผลิตผงชงดื่มทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล ด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมจากทั่วโลกเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตผงชงดื่มพร้อมให้บริการแบบ One Stop Service  มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังเปิดรับผลิตผงชงดื่มในรูปแบบต่างๆ อีกด้วย

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผงชงดื่ม มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีการเปิด รับผลิตอาหารเสริมผงชงดื่ม สรรพคุณต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

 

 


สร้างแบรนด์ผงชงดื่มเริ่มต้นเท่าไหร่Derma Health โรงงานผลิตผงชงดื่ม รับผลิตผงชงดื่มสำเร็จรูป รับผลิตเครื่องดื่มลดน้ำหนัก สร้างแบรนด์ผงชงดื่ม เริ่มต้น 15,000 - 30,000 ซอง เป็นเจ้าของแบรนด์ได้ง่าย ๆ พร้อมบริการครบจบ ในที่เดียว One-Stop Service

  • คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์เฉพาะทาง
  • บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
  • บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า
  • โรงงานผ่านการรับรองมาตรฐานสากล GHPs, HACCP, ISO:22000, HALAL

     

รับผลิตอาหารเสริมผงชงดื่มหลากหลายผลิตภัณฑ์

 

รับผลิตผงชงดื่มโดยเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ล่าสุด

image

TABLET COATING

image

MULTILANE FILLING MACHINE

image

AUTOMATIC FILLING MACHINE

image

FLUID BED DRYER

image

SPRAY DRYING EQUIPMENT

image

HIGH SPEED MIXER

image

GC MS

image

HPLC MS

แนวโน้มการเติบโตของอาหารเสริม และข้อดีของการผลิตผงชงดื่ม

โรงงานผลิตผงชงดื่ม อาหารเสริมในรูปแบบผงและผงชงดื่ม เป็นรูปแบบที่สามารถใส่สารสกัดในสูตรได้ในปริมาณมากและใส่ได้หลากหลายชนิด สามารถแต่งสี กลิ่น รส ได้ตามต้องการ เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมเนื่องจากพกพาสะดวก สามารถรับประทานได้ง่าย สามารถพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลายประเภท ได้แก่ บำรุงร่างกาย บำรุงผิว บำรุงกระดูก คอลลาเจน ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ ฯลฯ

 

 

 

โรงงานผลิตผงชงดื่ม สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP

โรงงานผลิตผงชงดื่มพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โรงงานของเรามีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต ได้รับมาตรฐาน GMP HACCP จึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ว่ามีความปลอดภัย และให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ มีทีมที่ปรึกษาให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างสูงสุด

 

 

ขั้นตอนการผลิตของโรงงานผลิตผงชงดื่ม Derma Health

 


  STEP 1  พูดคุยระหว่างผู้จ้าง-โรงงาน เพื่อกำหนดรูปแบบของผลิตภัณฑ์

  STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรผงชงดื่ม


  STEP 3 ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สูตรให้พร้อมผลิต และจัดจำหน่ายได้ทันที


  STEP 4 โรงงานผลิตผงชงดื่ม พร้อมออกแบบผลิตภัณฑ์ 


  STEP 5 ดำเนินการผลิตผงชงดื่ม


  STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์ผงชงดื่ม อาหารเสริมคุณภาพดีให้แก่ลูกค้า

 

 


โรงงานผลิตผงชงดื่ม ใช้เวลาในการผลิตสินค้าประมาณเท่าไหร่


   สูตรมาตรฐาน 

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000 ซองต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน

  พัฒนาสูตรเอง

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

ผลิตภัณฑ์จากโรงงานผลิตผงชงดื่ม Derma Health สูตรยอดนิยม

Instant S dark cocoa ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชงดื่มรสโกโก้พรีเมี่ยม สูตรเข้มข้น หอมนุ่ม อร่อยกลมกล่อม คุมหิวแคลน้อยน้ำตาล 0 %

Gluta Placenta Collagenลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความอ่อนเยาว์ นวัตกรรมคอลลาเจนหน่วยเล็กที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยวิตามินและแร่ธาตุสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด

Pre & Pro Biotics Shot ลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Probiotic ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยบรรเทาอาการ Long covid รูปแบบชนิดผงกรอกปาก

Wheat Grass Detox ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox ตัวช่วยพุงยุบ ปรับสมดุลลำไส้ด้วยไฟเบอร์จากธรรมชาติ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้