โรงงานผลิตเม็ดฟู่ รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร


          บริษัท Derma Health รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ ที่มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารเสริมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด มีทีม R&D และทีมการตลาดที่จะคอยให้คำปรึกษาลูกค้าตั้งแต่เริ่มสร้างแบรนด์จนลูกค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม นอกจากนี้ บริษัท Derma Health ยังมีนวัตกรรมในการผลิตอาหารเสริมที่มีความโดดเด่น และทันสมัย จึงทำให้อาหารเสริมมีคุณภาพที่ดีและได้มาตรฐาน

 

           โรงงานรับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ มีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีการเปิด รับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ที่มีสรรพคุณต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน จากโรงงานผลิตเสริมอาหาร Derma Health

 

 

 
กลุ่มลูกค้าที่เหมาะกับอาหารเสริมเม็ดฟู่

กลุ่มเป้าหมายของอุตสาหกรรมอาหารเสริมเม็ดฟู่ที่มีอยู่หลากหลาย ทำให้โรงงานผลิตเม็ดฟู่ที่มีบริการครบวงจร จึงทำให้ปัจจุบันนี้โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และตอบโจทย์ความต้องของนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ ที่ต้องการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบเม็ดฟู่

  • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการกลืนยาเม็ดขนาดใหญ่ อย่างผู้สูงอายุ หรือเด็ก
  • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการดูดซึม
  • เหมาะกับผู้ที่อยากลองรับประทานวิตามินแบบใหม่ ๆ
     

อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมเม็ดฟู่ ราคาเท่าไหร่ มีขั้นต่ำไหม

  • ขั้นต่ำในการผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ มี 2 ขนาด
    - ขนาด 2 กรัม MOQ 60,000 เม็ด
    - ขนาด 4 กรัม MOQ 30,000 เม็ด

อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่คืออะไร ?

 
          อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ คือ อาหารเสริมรูปแบบเม็ด ที่เมื่อสัมผัสกับน้ำจะทำการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งจะช่วยทำให้เม็ดยาแตกตัวได้อย่างรวดเร็วและละเอียด ทำให้ไม่เกิดตะกอนตกค้างในระบบทางเดินอาหาร เมื่อรับประทานเข้าไป ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว


อาหารเสริมเม็ดฟู่โดดเด่นอย่างไร ? ทำไมอาหารเสริมชนิดนี้ถึงน่าสนใจ


          อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่เริ่มได้รับความนิยมจากผู้บริโภค เนื่องจาก อาหารเสริมเม็ดฟู่มีปริมาณสารสกัดสูง และมีสารสกัดหลากหลายชนิด บริโภคง่าย ไม่ต้องกลืนยาเม็ดใหญ่ๆ สามารถละลายน้ำรับประทานได้ และมีรสชาติที่ดี และอาหารเสริมเม็ดฟู่มีข้อดีที่สำคัญอีกอย่าง คือ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจาก การใช้อาหารเสริมเม็ดฟู่จะช่วยลดเวลาในการแตกตัวและเพิ่มการดูดซึมสารเข้าสู่ร่างกายได้ดี และยังช่วยลดเวลาการสัมผัสระหว่างสารกับผนังกระเพาะอาหาร ทำให้ไม่มีการระคายเคืองในกระเพาะอาหาร และนอกจากนี้การรับประทานอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ ยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำได้ เนื่องจากการรับประทานอาหารเสริมเม็ดฟู่ต้องละลายกับน้ำ จึงทำให้เราได้ดื่มน้ำเพิ่มมากขึ้น ข้อดีเหล่านี้จึงทำให้อาหารเสริมเม็ดฟู่มีความน่าสนใจในปัจจุบันนี้ ทำให้ธุรกิจอาหารเสริม และโรงงานผลิตเม็ดฟู่มีมากขึ้น

 

 

โรงงานผลิตเม็ดฟู่หลากหลายสูตร   รับผลิตเม็ดฟู่ลดน้ำหนัก

รับผลิตเม็ดฟู่ลดน้ำหนัก ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดความอยากอาหาร ลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาล ลดไขมันและกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย ส่งผลให้มีน้ำหนักที่ลดลง โดยเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและผลข้างเคียงต่อร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย


      รับผลิตเม็ดฟู่วิตามิน

รับผลิตวิตามินเม็ดฟู ที่ช่วยในการเสริมวิตามินเข้าสู่ร่างกาย  โดยเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและผลข้างเคียงต่อร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย


      รับผลิตเม็ดฟู่บำรุงสุขภาพ

รับผลิตเม็ดฟู่บำรุงสุขภาพ ที่ช่วยในการบำรุงร่างกาย ทำให้มีสุขภาพที่ดี โดยเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและผลข้างเคียงต่อร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย


      รับผลิตเม็ดฟู่บำรุงสมอง

รับผลิตเม็ดฟู่บำรุงสมอง ที่ช่วยในการบำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง โดยเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและผลข้างเคียงต่อร่างกาย สามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย

 

โรงงานรับผลิตเม็ดฟู่ของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพได้มาตรฐาน GMP


          โรงงานรับผลิตเม็ดฟู่ของบริษัท Derma Health เป็นโรงงานที่มีคุณภาพ มีความสะอาด และมีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน GHPs ซึ่งเป็นมาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร ได้มาตรฐาน HACCP คือระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร เป็นระบบการจัดการเพื่อความปลอดภัยของอาหาร และได้เครื่องหมายรับรอง HALAL เป็นมาตรฐานที่อาหารหรือผลิตภัณฑ์อาหารซึ่งอนุมัติตามบัญญัติศาสนาอิสลามให้มุสลิมบริโภคหรือใช้ประโยชน์ได้

 

โรงงานผลิตเม็ดฟู่ของ บริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด ผ่านมาตรฐาน GMP และ อย. ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย

โรงงานผลิตเม็ดฟู่ของ บริษัท Derma Health เป็นโรงงานที่มีคุณภาพและมีการันตีหลายอย่าง ได้มาตรฐาน GHPs HACCP และมีเครื่องหมายรับรอง HALAL 


Derma Health โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้