รับผลิตกล่องอาหารเสริม พิมพ์ด่วน รวดเร็ว พร้อมออกแบบ พัฒนาสูตรสร้างแบรนด์

 Derma Health รับผลิตกล่องอาหารเสริม พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร


โรงพิมพ์กล่องอาหารเสริมแบบครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการรับผลิตกล่องอาหารเสริมที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากล เรารับผลิตกล่องอาหารเสริมหลากหลายแบบ  พร้อมบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมีสูตรมาตรฐานในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์กล่องอาหารเสริมของเรา

 

*  กล่องผลิตเทคนิคพิเศษ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ออกแบบและผลิตกล่องตามความต้องการของลูกค้า อย่างครบวงจร

เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า และทางเลือกในการจำหน่ายสินค้า


 

 

 

 

การออกแบบและเลือกใช้กล่องอาหารเสริมสำคัญกับการสร้างแบรนด์อย่างไร ?

กล่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะช่วยป้องกันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายในไม่ให้เกิดความเสียหาย ในระหว่างการจัดส่งและระหว่างการจัดจำหน่าย โดยกล่องผลิตภัณฑ์จะเป็นที่แสดงข้อมูลให้ผู้บริโภคได้ดูรายละเอียดของตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายในกล่อง กล่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ ดังนั้นกล่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่จดจำของลูกค้า


บริการออกแบบกล่องให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

โรงพิมพ์กล่องอาหารเสริมแบบครบวงจร เราให้บริการรับผลิตกล่องอาหารเสริมและมีบริการออกแบบโลโก้ กล่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยทีมกราฟิกมืออาชีพ ออกแบบตามความต้องการ สามารถผลิตได้ทั้งจำนวนมาก และจำนวนน้อย มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเพื่อให้กล่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมาตามรูปแบบความชอบของลูกค้า และทางเรายังมีบริการรับแพ็คสินค้าลงกล่องและลงลังทุกประเภท แพ็คเดี่ยว แพ็คจัดชุด หรือบรรจุลงกล่อง พร้องบริการซิงค์ฟิล์ม หุ้มฟิล์มทั้งแบบ PVC และ POF ติดฉลาก ติดสติ๊กเกอร์ เอกสารกำกับ พิมพ์วันผลิต/หมดอายุ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

 

 

 

 

5 รูปแบบอาหารเสริมที่นิยมบรรจุกล่อง

 

 

 โรงงานรับผลิตกล่องอาหารเสริม สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

โรงพิมพ์กล่องอาหารเสริมพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตกล่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์คุณภาพสูง เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด โดยเรารับผลิตกล่องอาหารเสริมลูกค้าสามารถเลือกสี ขนาด รูปแบบ ได้ตามความต้องการ ควบคุมการผลิตและเลือกใช้เทคโนโยีนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้