รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว Whitening สร้างแบรนด์ครบวงจร

 

Derma Health รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาวแบบครบวงจร เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ได้มาตรฐานสากล เรารับผลิตอาหารเสริมผิวขาวหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบชงดื่ม แบบเม็ด และแบบเจลลี่เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวมีบริการจดทะเบียน อย. ผลิตภัณฑ์เพื่อให้สินค้าพร้อมจำหน่ายได้ทันที นอกจากนี้เรายังมี สูตรมาตรฐาน ในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน 

 

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมผิวขาวของตัวเอง ให้เราช่วยดูแลคุณในทุก ๆ ขั้นตอน

 

 STEP 1 ออกแบบคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาวของคุณ 

เน้นสร้างจุดขาย ด้วยสารสกัดที่นำเทรนด์จากทั่วโลก

 STEP 2  คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมผิวขาว

โดยเภสัชกร และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 STEP 3 บริการขึ้นทะเบียนสูตรอาหารเสริมผิวขาว

ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ

 STEP 4 บริการออกแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า 

ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์

  STEP 5 ดำเนินการผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร 

ใช้เครื่องจักรนำเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง

  STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาว

คุณภาพดีให้แก่ลูกค้า พร้อมขายทำกำไรได้ทันที

 

 

สร้างแบรนด์อาหารเสริมผิวขาว เริ่มต้นที่ 30,000 เม็ด หรือซอง ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้


  สร้างแบรนด์อาหารเสริมผิวขาวสูตรมาตรฐาน

ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่าที่ 30,000เม็ด หรือซอง ต่อสูตร ระยะเวลาได้รับสินค้าประมาณ 3 เดือน 

  พัฒนาสูตรอาหารเสริมผิวขาว

สามารถปรับสี กลิ่น รสชาติ ได้ตามต้องการ ระยะเวลาได้สินค้าประมาณ 4 เดือน 

 


รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวหลากหลายรูปแบบ

 

โรงงานรับผลิตผิวขาวของเราสะอาดปลอดภัย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน GMP

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมผิวขาว พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร เพื่อให้สินค้าของคุณโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของท้องตลาด เรารับผลิตอาหารเสริมผิวขาว โรงงานของเรามีสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน ที่ช่วยบำรุงให้ขาวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวแบบครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรและทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมโดยเฉพาะ รวมถึงนวัตกรรมเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิต

 

 

 

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมผิวขาว?

 

  อาหารเสริมผิวขาวคือ?

อาหารเสริมผิวขาว คือ อาหารเสริมที่มีกลไกในการลดเม็ดสียูเมลานิน (Eumelanin) โดยเม็ดสีชนิดนี้จะมีสีน้ำตาล ดำ และเพิ่มปริมาณเม็ดสีฟีโอเมลานิน (Pheomelanin) เป็นเม็ดสีที่มีสีแดงหรือเหลือง เพื่อปรับสีผิวให้มีความขาวสว่างมากขึ้น หรือจะเป็นกลุ่มสารช่วยต้านอนุมูลอิสระที่มีประสทธิภาพสูงก็มีส่วนช่วยทำให้เซลล์ผิวใหม่ที่ร่างกายสร้างขึ้น แข็งแรง อ่อนเยาว์ ขาวสว่างสดใส

 

  อาหารเสริมผิวขาวดีอย่างไร? 

  ช่วยลดการเกิดเม็ดสียูเมลานิน (Eumelanin)

  ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส

  ช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรง สดใส เปล่งปลั่ง

  ช่วยส่งเสริมการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ

  ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายจากแสงแดด

  ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

 

  แนวโน้มทิศทางการตลาดของอาหารเสริมผิวขาว

อาหารเสริมบำรุงผิวใสหรือผิวขาวเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในผู้บริโภคทุกช่วงวัย ตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นจนไปถึงวัยทำงาน เนื่องด้วยประเทศไทยมีแสงแดดที่เป็นตัวการหลักทำร้ายผิว เเม้จะดูเเลอย่างดีด้วยการทาครีมกันเเดดก็อาจไม่เพียงพอ ทำให้ต้องบำรุงผิวจากภายในให้ขาวกระจ่างใส มีออร่า แลดูสุขภาพดี และคนในยุคปัจจุบันหันมาดูแลสุขภาพรูปร่าง ผิวพรรณมายิ่งขึ้น ทำให้อาหารเสริมบำรุงผิวขาวได้รับความนิยม และอาหารเสริมผิวขาวในปัจจุบันสามารถหาซื้อได้สะดวกมากยิ่งขึ้น มีหลายรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ ล้วนส่งผลให้ภาพรวมของตลาดวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในประเทศมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้น และคาดการณ์ว่าจะมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ

 

  อาหารเสริมผิวขาวดีต่อใคร?

 

  ผู้ที่มีปัญหาผิวที่มีฝ้า กระ รอยดำ

  ผู้ที่มีผิวพรรณหมองคล้ำ ไม่สดใส

  ผู้ที่ต้องการชะลอวัย

  ผู้ที่มีผิวไม่แข็งแรง ไวต่อแดด

สูตรมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาวยอดนิยม

Jelly Strip Blink Blink Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่ ช่วยทำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ มีออร่า ช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

Gluta Placenta Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความอ่อนเยาว์ นวัตกรรมคอลลาเจนหน่วยเล็กที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยวิตามินและแร่ธาตุสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด

C Cap Skin Supplement ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใสชนิด Tablet ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ช่วยบำรุงผิวจากภายใน เผยผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้